An ninh hình sự

"Tú ông" của đường dây mại dâm trên du thuyền vịnh Hạ Long khai gì?

08/10/2020, 09:24

"Tú ông" Phạm Đức Hùng khai nhận việc tự tuyển chọn các chân dài và tổ chức các tour du lịch với giá lên đến 10 triệu đồng/đêm.

img
"Tú ông" Phạm Đức Hùng

Ngày 8/10, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Đức Hùng (SN 1990, trú tại tỉnh Quảng Ninh); Trần Văn Giang (SN 1988) và Hoàng Ngọc Hải (SN 1999) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, sau thời gian tổ chức nắm tình hình và xác lập chuyên án đấu tranh, khoảng 21h ngày 7/8, lực lượng công an thuộc nhiều đơn vị đã phối hợp đồng loạt thực hiện biện pháp tố tụng tại 2 địa điểm nghi vấn đang hoạt động mại dâm.

Cụ thể, tại tầng 3 của 1 du thuyền siêu sang, tổ công tác bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Đồng thời tại ngôi nhà 3 tầng làm quán cà phê, thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, lực lượng công an cũng phát hiện 3 cô gái khác đang bán dâm.

Từ lời khai của các cô gái bán dâm, đối tượng Phạm Đức Hùng bị bắt giữ để điều tra.Theo tài liệu điều tra, đường dây mại dâm trên du thuyền ở vịnh Hạ Long do đối tượng Phạm Đức Hùng cầm đầu.

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận đã tự móc nối hình thành đường dây mua bán dâm trên du thuyền. Quá trình điều hành, Hùng thuê Trần Văn Giang và Hoàng Ngọc Hải làm nhiệm vụ trông giữ, quản lý các nữ nhân viên không được ra ngoài hoặc đến nơi khác làm việc, đồng thời thu tiền của khách mua dâm.

“Tú ông” này cũng khai nhận việc tự tuyển chọn các chân dài và tổ chức các “sex tour” trên du thuyền với giá lên đến 10 triệu đồng/đêm. Trong đó, gái bán dâm được hưởng 1 - 2 triệu đồng/đêm, còn tiền thuê phòng do khách tự thanh toán với chủ du thuyền.

Ngày 7/8, sau khi thỏa thuận, Hùng thu 24 triệu đồng rồi bố trí gần 10 cô gái đến để người mua dâm chọn. Sau khi nhắm được 3 chân dài, nhóm khách dẫn họ lên thuyền.

Đáng chú ý, để hoạt động đường dây chứa, môi giới mại dâm, Phạm Đức Hùng đã thuê ngôi nhà 3 tầng ở phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long với “bình phong” kinh doanh quán café, nhưng thực chất Hùng sử dụng làm nơi nuôi gái bán dâm phục vụ khách.

Hùng in tờ rơi hoặc card visit để tuyển nữ nhân viên phục vụ cho quán cà phê. Tuy nhiên, khi các cô gái đến xin việc, Hùng đề nghị họ bán dâm tại quán với giá 500.000 đồng mỗi lượt. Tại tầng 1 là khu lễ tân và nơi gái bán dâm ngủ, còn tầng 2 và tầng 3, Hùng thiết kế 10 phòng có giường để khách “mây mưa”.

Vụ án đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đấu tranh mở rộng điều tra.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.