Showbiz

Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023

07/12/2023, 18:56

Ngọc Hằng liên tục lọt top thí sinh mặc đẹp tại Miss Intercontinental 2023, cô được đánh giá là thân thiện khi giao lưu với các đối thủ bằng tiếng Anh, dạy các người đẹp ngôn ngữ tiếng Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, các thí sinh Châu Á được đánh giá cao lần này là đại diện Thái Lan, Việt Nam và Phillipines.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2023 đã đi được hơn nửa chặng hành trình. Những ngày qua, cô vẫn luôn giữ vững phong độ bản thân, liên tục ghi điểm nhờ loạt váy áo ấn tượng cùng sự thân thiện khi giao tiếp với các thí sinh.


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 1.

Đương kim Bảo Ngọc và á hậu Ngọc hằng tại cuộc thi Miss Intercontinental 2023.

Sau buổi lễ trao sash của Miss Intercontinental 2023, nhận được cái ôm truyền lửa từ đương kim Hoa hậu Liên lục địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Ngọc Hằng tiếp tục tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm và khám phá văn hóa Ai Cập trong khuôn khổ cuộc thi.‏

‏Được biết, mỗi ngày, ban tổ chức (BTC) đều đưa ra những chủ đề khác nhau trong từng hoạt động và các đêm tiệc. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, đại diện Việt Nam luôn xuất hiện chỉn chu với loạt váy áo ấn tượng, đa dạng phù hợp với những đêm tiệc như: Euphoria Night, 007 Casino Night, 70s&80s, West Night...


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 2.

Trang phục cho phần chụp hình Glam Shot của á hậu Ngọc Hằng, đại diện Việt Nam trong cuộc thi Miss Intercontinental 2023.


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 3.


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 4.


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 5.

‏Cô luôn chọn lựa những màu sắc nổi bật hoặc những thiết kế tôn dáng, khoe lợi thế đôi chân thon dài của mình. Chính điều đó đã giúp cô được khán giả trong và ngoài nước khen ngợi, liên tục lọt vào bảng xếp hạng các đại diện mặc đẹp tại Miss Intercontinental 2023.‏

‏Trong buổi chụp hình Glam Shot, Ngọc Hằng chọn lựa trang phục do cặp đôi nhà thiết kế Song Toàn thực hiện. Đây là 1 trong 2 bộ trang phục dạ hội mà NTK đã chuẩn bị trước đó cho Ngọc Hằng tại đêm chung kết. 

Thiết kế được lấy ý tưởng từ những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm ở những sa mạc của Ai Cập, bộ trang phục với tông màu chủ yếu là xanh navy tượng trưng cho sự sâu thẳm của bầu trời ở sa mạc, được nhấn nhá thêm màu vàng gold và silver tượng trưng cho những ngôi sao lấp lánh trên nền trời ban đêm. Phần tà váy được xử lý với chất liệu nhẹ nhàng bay bổng như cơn gió trên sa mạc những đêm đầy sao.

WEST NIGHT (1)

Trang phục cho phần thi West Night.

‏Đặc biệt, bằng sự thân thiện và khả năng giao tiếp tự tin, Ngọc Hằng không ngại dạy tiếng Việt cho các thí sinh khác như Thái Lan, Philippines… Á hậu ăn chay trường còn chu đáo chuẩn bị những chiếc nón lá lưu niệm đáng yêu và ý nghĩa từ Việt Nam tặng cho các nàng hậu tại Miss Intercontinental 2023.‏

‏Năng lượng tích cực của nàng hậu sinh năm 2003 không chỉ tạo không khí vui vẻ, kết nối các thí sinh Miss Intercontinental 2023 mà còn quảng bá được những vẻ đẹp của Việt Nam đến bạn bè thế giới.‏

‏Hiện tại, vòng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Intercontinental 2023 vẫn đang diễn ra cho đến chung kết ngày 15/12/2023 (theo giờ Ai Cập). Người chiến thắng vòng bình chọn này sẽ được tiến thẳng Top 7 chung cuộc.‏ Bên cạnh đó, Ngọc Hằng sẽ tham gia vào các vòng thi quan trọng như: Vòng thi áo tắm (8/12), Phỏng vấn kín (9/12), National Costume (14/12).


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 7.

Trong gần 10 ngày có mặt tại Miss Intercontinental 2023, đại diện Việt Nam luôn có mặt trong Top 10 các gương mặt xinh đẹp, xuất sắc.


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 8.


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 9.


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 10.

3 nhan sắc Châu Á được ví là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất năm nay.


Á hậu Ngọc Hằng được đánh giá ra sao tại Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 11.

Gần 100 nhan sắc, đại diện các nước và châu lục đến Ai Cập tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2023.

Clip Ngọc Hằng dạy các người đẹp quốc tế tiếng Việt từ "thịt bò"

Clip Ngọc Hằng được người đẹp Lindsey đến từ Sharm El Sheikh khen ngợi "Hằng xinh vậy!"

Người đẹp Thái Lan được Ngọc Hằng dạy tiếng Việt "Tôi muốn có bạn trai" trong tiếng cười vui vẻ.

Người đẹp Phillipines được á hậu Ngọc Hằng chỉ cho từ "Dạ! Eo ơi! Đẹp" đầy thích thú

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.