Hàng không

ACV tặng 500 triệu đồng cho huyện Long Thành phòng chống dịch

12/10/2021, 15:15

ACV trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thiết bị điện tử học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 11/10, tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) đã trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và thiết bị điện tử học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Long Thành.

img

ACV trao thiết bị điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ học trực tuyến

ACV là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng. Trước đó, ngày 12/9, ACV đã ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp nhà nước, góp phần chung tay cùng cả cộng đồng xã hội chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước, đặc biệt là trẻ em tại những khu vực khó khăn.

img

Ngoài ra ACV còn trao 500 triệu đồng cho huyện Long Thành để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19

Bên cạnh đó, ACV đã tham gia ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho các chương trình từ thiện xã hội của các cơ quan báo chí như: “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19” của báo Tuổi Trẻ, “Một gia đình trợ giúp một gia đình” của báo Sài Gòn giải phóng, “Tình thương cho em” của báo Người Lao động…

Ngoài ra, các Cảng hàng không trực thuộc ACV đã tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch của các tỉnh thành trên cả nước, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh: Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Định, thành phố Đà Nẵng,…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.