Đời sống

Ăn kẹo lạ bày bán trước cổng trường, 30 học sinh nôn ói

28/03/2024, 15:46

Mua kẹo do một người đàn ông bán trước cổng trường, nhóm học sinh của một trường THCS trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có dấu hiệu ngộ độc phải nhập viện điều trị.

Ngày 28/3, Công an xã Hành Tín Tây (Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) có báo cáo gửi cơ quan chức năng về việc nhiều học sinh của trường THCS Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành có dấu hiệu ngộ độc được đưa đến bệnh viện.

Ăn kẹo

Công an làm việc với ông N.Đ.N.

Qua điều tra bước đầu, công an xác định nhóm học sinh có dấu hiệu ngộ độc như buồn nôn, đau bụng, tức ngực... và đã mua kẹo do một người đàn ông bán trước cổng trường.

Làm việc với chủ quán Nhị Ka là ông N.Đ.N, 36 tuổi, trú thôn Phú Khương, xã Hành Tín Tây, ông N.Đ.N cho biết có đến chợ Quảng Ngãi mua 2kg kẹo dạng viên có vỏ bọc, vỏ kẹo có nhiều màu sắc, không có nhãn hiệu, nguồn gốc, xuất xứ với giá 200.000 đồng và đưa về quán bán lại cho học sinh.

Tại thời điểm kiểm tra, tổng số kẹo N.Đ.N đã bán khoảng 1,2kg.

Ăn kẹo

Số kẹo lạ công an thu giữ tại quán Nhị Ka.

Đến trưa 28/3, theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Hành, đơn vị đã tiếp nhận 30 trường hợp là học sinh có biểu hiện ngộ độc được chuyển đến trung tâm để kiểm tra, theo dõi sức khỏe. 

Vụ việc được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.