An ninh hình sự

Án mạng ở Nghệ An: Nhân chứng kể phút nghe súng nổ, 2 người tử vong

30/04/2021, 13:19

Những người dân sống xung quanh khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong ở Nghệ An.

img

Rất đông người dân đến theo dõi sự việc.

Trực tiếp có mặt tại hiện trường, ghi nhận của PV Báo Giao thông, lúc 12h30 ngày 30/4, rất đông lực lượng Công an vẫn có mặt tại xóm 7 xã Nghi Kim, TP Vinh để truy bắt kẻ nổ súng làm 2 người tử vong.

Lúc 11h15, 2 chú chó nghiệp vụ cũng đã được điều đến hiện trường để truy bắt kẻ thủ ác.

Một cụ ông sống ngay trước ngõ vào căn nhà xảy ra vụ án mạng kể lại: Thời điểm đó khoảng 8 - 9h, có một nhóm người đi xe Jeep vào nhà ông Phú (một công an cho biết họ tên đầy đủ là Cao Huy Phú - PV). Một lúc sau thì nghe tiếng súng vang lên. Ngay sau đó, có một người từ nhà ông Phú chạy ra hốt hoảng kêu lên: "Giết người rồi, giết người rồi".

Theo ông chủ quán nước và một số người có mặt tại đây kể: Trước đây, ông Phú sống ở Campuchia và Sài Gòn. Ông này mới về quê ở được khoảng 4 - 5 năm nay và sống khá khép kín với 1 người con.

img

Chó nghiệp vụ được điều đến hiện trường.

Nhiều người ở đây khẳng định: Ông Phú tuy mới về Vinh sinh sống nhưng được anh em “xã hội” ở Vinh khá nể trọng. Trong khi đó, 2 nạn nhân tử vong trong vụ án được gọi là N.A và H.N.

“Trước khi xảy ra vụ án mạng, hai nạn nhân có chơi với ông Phú”, một người trong nhóm nói.

Như Báo Giao thông đã đưa tin: Vào đầu giờ sáng 30/4, một nhóm người đi ô tô đến nhà ông Phú ở xóm 7 xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Sau đó, tiếng súng nổ vang lên, công an xác định 2 người tử vong tại chỗ. Một công an cho biết, đối tượng nổ súng là Cao Huy Phú.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.