Showbiz

Angela Phương Trinh: Không có chuyện tôi ẩn lánh khỏi đời

06/06/2024, 17:02

"Mọi người cũng có thể thấy tôi vẫn livestream cùng các nhãn hàng mỗi tuần, mỗi tháng, chứ không hề có chuyện tôi u mê tu tập, ẩn lánh khỏi đời mà không làm gì", Angela Phương Trinh khẳng định.

Chiều 6/6, Angela Phương Trinh lên tiếng về thông tin cô mất tích, không liên lạc với gia đình trong suốt hai năm - gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Diễn viên cho biết, từ khi trở lại showbiz, ngoài công việc cá nhân như quay chụp cho các nhãn hàng, đi dự sự kiện, livestream… cô còn dành thời gian tham gia những khóa thiền, các hoạt động trồng cây, viếng nghĩa trang liệt sĩ, đắp đường, nhặt rác. 

Tất cả những hoạt động ấy, cô đều chia sẻ công khai trên tất cả các trang mạng xã hội của mình cũng như mời mọi người cùng về tham gia chung với cô.

Angela Phương Trinh: Không có chuyện tôi ẩn lánh khỏi đời- Ảnh 1.

Angela Phương Trinh phản hồi về thông tin cô mất tích, không liên lạc với gia đình trong suốt hai năm.

"Đều đặn mỗi ngày, tôi đều lao động kiếm tiền chân chính. Mọi người cũng có thể thấy tôi vẫn livestream cùng các nhãn hàng mỗi tuần, mỗi tháng, chứ không hề có chuyện tôi u mê tu tập, ẩn lánh khỏi đời mà không làm gì", diễn viên 9x khẳng định.

Angela Phương Trinh nói thêm, trong hai năm gần đây, cô và em gái Phương Trang vẫn xuất hiện cùng nhau như đi sự kiện, về quê ăn Tết, đi ăn giỗ, đi cafe, quay chụp, livestream chung. Hình ảnh các hoạt động này đều được cô công khai trên mạng xã hội.

"Tôi cũng quay clip quảng cáo với mẹ. Gần hai năm nay, tôi cũng qua nhà thăm mẹ, nhắn tin liên lạc mẹ… Chuyện gia đình tôi cũng mong các bạn đừng hiểu lầm để không ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái tôi", diễn viên cho hay.

Angela Phương Trinh: Không có chuyện tôi ẩn lánh khỏi đời- Ảnh 2.

Angela Phương Trinh và em gái Phương Trang.

Trước đó, ngày 2/6, Phương Trang cho biết hiện tại mình là nguồn thu nhập chính trong gia đình, phải lo cho công việc kinh doanh và cuộc sống của nhân viên. Thế nên cô cần phải lên tiếng để bảo vệ những người không liên quan bị ảnh hưởng. 

Theo Phương Trang, cô và gia đình đã từng khuyên nhủ Angela Phương Trinh nhưng chị gái không còn liên lạc với gia đình đã lâu. Phương Trang thừa nhận chị gái hiện tại không còn giống như trước đây nữa. 

Phương Trang mong Angela Phương Trinh nhìn nhận lại bản thân, dừng các hành vi hiện tại, gia đình luôn yêu thương và chào đón dù đang trong hoàn cảnh khó khăn từ những gì chị gái gây ra.

Sau đó, mẹ của Angela Phương Trinh đã chia sẻ lại bài viết của Phương Trang và viết dòng chú thích cho biết con gái bị dẫn dắt, đang u mê: "Con tôi Phương Trinh bị dẫn dắt. Đã u mê phát ngôn những điều không đúng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Tôi làm mẹ thật tình đã khuyên bảo nhưng không được. Tôi thật lòng xin lỗi cộng đồng mạng rất nhiều".

Thời gian qua, diễn viên Angela Phương Trinh gây tranh cãi vì loạt phát ngôn liên quan đến vụ việc ông Thích Minh Tuệ đi bộ theo hình thức thực hành phương pháp tu tập "khổ hạnh đầu đà".

Trên trang Facebook có tích xanh tên Angela Phương Trinh. Nội dung các bài này có giọng điệu gay gắt, ngôn từ nặng nề, mang tính kích động và mục đích quy chụp, hạ thấp uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

Angela Phương Trinh liên tục gọi những quan điểm trái ngược là "truyền thông bẩn", những người có quan điểm, hành vi trái ngược là "giặc", cho rằng họ đang "phá hoại, lật đổ Phật giáo". Trong một bài viết, Angela Phương Trinh còn chỉ trích một tôn giáo khác.

Ngày 2/6, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM cho biết cơ quan tiếp nhận thông tin Angela Phương Trinh có phát ngôn gây tranh cãi. Sở TT&TT TP.HCM đang xác minh, sớm có phản hồi.

Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết đang trao đổi, phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Đây không phải lần đầu Angela Phương Trinh có những phát ngôn gây tranh cãi. Năm 2021, Angela Phương Trinh liên tục đăng tải thông tin sai sự thật về việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất.

Tháng 7/2021, cô tiếp tục chia sẻ quan điểm gây tranh cãi về việc trị ung thư bằng cách "nói chuyện với khối u". Theo cô, các loại bệnh như ung thư máu, xương, phổi, gan... sẽ hết nếu mọi người liên tục sám hối.

Tháng 10/2021, cô bị xử phạt 7,5 triệu đồng theo điểm a khoản 1 Điều 101, Nghị định 15/2020/NĐ-CP về hành vi nêu trên. Tại cuộc làm việc với cơ quan chức năng, Angela Phương Trinh nhận sai, nộp phạt và xóa bài viết có thông tin sai sự thật khỏi trang cá nhân.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.