Thị trường

Aseanwindow kết hợp cùng 3H ra mắt sản phẩm mới, kháng được muối biển

27/04/2022, 17:26

Không chỉ sở hữu thiết kế tinh tế, độ bền cao, những sản phẩm mới này còn mang tính năng vượt trội khi kháng được muối biển, không lo han rỉ.

Ngày 24/4, tại Vũng Tàu, nhà phân phối Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á Aseanwindow kết hợp cùng 3H INC Group đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giải pháp ứng dụng vật liệu cửa cho vùng ven biển và ra mắt sản phẩm mới”.

img

Hội thảo có sự góp mặt của hơn 100 khách mời đến từ doanh nghiệp, công ty lớn, uy tín trên thị trường ngành vật liệu xây dựng nhôm kính

Trong chương trình hội thảo, đại diện công ty Aseanwindow đã đánh giá thực trạng, thách thức mà ngành xây dựng vật liệu cửa nói chung và phụ kiện cửa nói riêng đang phải đối mặt. Bên cạnh đó, đơn vị cũng giới thiệu sản phẩm mới như tay nắm oxidation, tay nắm đa điểm có khóa, khóa sập hai mặt có chìa, gioăng EPDM cao cấp...

Không chỉ sở hữu thiết kế tinh tế, độ bền cao, những sản phẩm mới này còn mang tính năng vượt trội khi kháng được muối biển, không lo han rỉ oxy hóa.

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm mới, đây cũng là dịp Aseanwindow tổ chức vinh danh đại lý, đối tác xuất sắc trong việc hợp tác và cùng 3H phát triển thị trường trong thời gian qua.

Đáng chú ý, ngay tại hội thảo, 3H - Aseanwindow đã phát triển, ký kết được hơn 50 hợp đồng mới của các đại lý thương mại, xưởng sản xuất quy mô lớn, nhỏ. Kết quả này đến từ niềm tin với thương hiệu, chất lượng kỹ thuật 3H, sự chuyên nghiệp, quy mô chất lượng sản phẩm... của 3H và Aseanwindow.

Đại diện của 3H Inc cho biết, doanh nghiệp luôn toàn tâm toàn ý với việc phát triển, sản xuất sản phẩm và tuân thủ nguyên tắc hợp tác đôi bên cùng có lợi (Win-win), đặt quyền lợi đại lý và xưởng sản xuất lên hàng đầu. Bởi thành công của 3H cũng chính là thành công của mỗi khách hàng, đối tác.

img

Phụ kiện cửa cao cấp 3H

Cũng tại hội thảo lần này, Aseanwindow còn đưa ra chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn với nhiều voucher giá trị cao dành tặng cho khách hàng.

Với vị thế là đơn vị top 1 về phụ kiện, 3H và nhà phân phối Aseanwindow cam kết luôn mang tới các sản phẩm tối ưu, giải pháp tiết kiệm, hiệu quả nhất cho khách hàng và là đối tác đáng tin cậy, đôi bên cùng có lợi.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.