1. Chuẩn bị nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ: 400g
- Dầu hào
- Hạt tiêu
- Bột chiên giòn (hoặc bột mì)
Nguyên liệu sốt:
- 2 thìa nước mắm
- 3 thìa đường
- 1 thìa tương ớt
- Tỏi băm
- Ớt băm
2. Cách chế biến
- Thịt ba chỉ chần qua nước sôi khoảng 5 phút
- Thái thành miếng vừa ăn
- Ướp cùng một chút hạt tiêu, dầu hào khoảng 15 phút
- Trộn bột chiên giòn phủ đều các miếng thịt
- Cho dầu ăn vào chảo, đến khi dầu nóng thì cho thịt vào chiên giòn đều 2 mặt rồi gắp ra đĩa
- Đảo đều phần sốt đã chuẩn bị trên lửa vừa khoảng 1-2 phút
- Thêm phần thịt đã chiên vào đảo đều đến khi ngấm hoàn toàn phần sốt đã chuẩn bị.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận