An ninh hình sự

Ba quái xế bốc đầu xe, "diễn xiếc" ở nóc hầm Thủ Thiêm bị tạm giữ

08/11/2023, 07:08

Nhóm quái xế biểu diễn bốc đầu xe gây rối trật tự công cộng ở nóc hầm Thủ Thiêm bị công an TP Thủ Đức tạm giữ để điều tra.

Tối 7/11, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức cho biết, đang tạm giữ Dương Quốc Cường (32 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận), Hoàng Anh Trung (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Thanh Xuân Trường (23 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. 

Cơ quan điều tra xác định, Cường là chủ tài khoản Facebook "Cường Hạo Thiên" và kênh YouTube Cường Vlog đã đăng tải các video nhóm này biểu diễn trên xe máy với các động tác như: bốc đầu xe, thả hai tay, hai người chồng ngược nhau trên xe khi đang chạy tốc độ cao, chạy xe bằng một bánh. 

Ba quái xế bốc đầu xe, "diễn xiếc" ở nóc hầm Thủ Thiêm bị tạm giữ - Ảnh 1.

Nhóm quái xế gây rối trật tự công cộng ở TP Thủ Đức bị tạm giữ sau hàng loạt clip phản cảm.

Các video trên được đăng tải trên mạng xã hội ở nhiều nhóm, diễn đàn với các tiêu đề gây sốc như "thuật bốc đầu kỳ môn độn giáp", "tuyệt kỹ bốc đầu thiếu lâm tự”… 

Đáng chú ý, đoạn clip ghi lại cảnh ba thanh niên chạy xe máy chở ba, không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu ở đường Trần Bạch Đằng, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP.HCM (nóc hầm Thủ Thiêm) đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và thu hút hàng chục ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ. 

Trước đó, ngày 5/11, mạng xã hội Facebook cũng lan truyền video dài gần 1 phút cũng được quay tại nóc hầm Thủ Thiêm do Cường điều khiển xe máy bốc đầu, phía sau chở theo một cô gái, ngồi quay lưng lại. Trong lúc Cường biểu diễn có người chạy song song để quay phim rồi tung lên mạng xã hội. 

.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.