Đời sống

Bắc Giang: Nhảy xuống hố nước cứu 2 cháu, cả 3 ông cháu tử vong

09/05/2024, 22:35

Thấy 2 cháu đang chới với dưới hố nước mới đào, ông nội đã nhảy xuống cứu khiến cả 3 ông cháu tử vong thương tâm.

Tối 9/5, thông tin từ Công an huyện Lục Ngạn cho biết, khoảng 15h cùng ngày, 3 cháu gồm: Vi Hồng Phong (SN 2013), Vi Thành Nguyên (SN 2015) và Vi Bảo An (SN 2017) đều trú tại thôn Cái Cặn, xã Hộ Đáp, Lục Ngạn rủ nhau đi câu cá và tắm tại một hố nước rộng chừng hơn chục m2, sâu khoảng 3m thuộc khu Dọc Bon, thôn Cái Cặn cách nhà khoảng 800m. 

Hố nước này do gia đình ông Chu Văn Hẹo (SN 1969, trú cùng thôn) đào múc cách đây hơn một tháng để lấy nước tưới cây ăn quả.

Quá trình tắm, cháu Phong và Nguyên không may bị chìm. Thấy vậy cháu An chạy về nhà gọi ông nội là Vi Văn Ố (SN 1965, ở thôn Cái Cặn) ra cứu. Khi thấy 2 cháu bé đang chới với dưới hố nước, ông Ố đã nhảy xuống cứu.

Bắc Giang: Nhảy xuống hố nước cứu 2 cháu, cả 3 ông cháu tử vong- Ảnh 1.

Hố nước sâu nơi 3 ông cháu ruột tử vong thương tâm.

Khi ông Ố đến cứu thì cháu An tiếp tục đi tìm người lớn để giúp. Lúc mọi người trong thôn biết chuyện, chạy đến ứng cứu thì cả 3 ông cháu được phát hiện đã tử vong.

Được biết, Phong và Nguyên đều là con trai anh Vi Văn T (SN 1992) và chị Vi Thị Ng (SN 1994). Cả hai vợ chồng đang làm công nhân tại Khu công nghiệp Vân Trung, thị xã Việt Yên, Bắc Giang. Hai con trai ở với ông nội là ông Ố.

Hiện, thi thể các nạn nhân đã được cơ quan công an bàn giao cho gia đình tổ chức hậu sự theo phong tục địa phương.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.