Đời sống

Bạc Liêu: Vây bắt cá sấu nổi trên kênh xáng Phụng Hiệp

28/08/2023, 16:51

Lực lượng chức năng đang nỗ lực vây bắt con cá sấu nặng khoảng 10kg trên kênh xáng Phụng Hiệp đoạn qua thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Chiều 28/8, trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, ông Huỳnh Văn Tèo, Chủ tịch UBND thị trấn Phước Long (huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) xác nhận, có việc cá sấu nổi trên kênh xáng Phụng Hiệp đoạn qua địa bàn thị trấn Phước Long.

Bạc Liêu: Khẩn trương vây bắt cá sấu nổi trên kênh xáng Phụng Hiệp - Ảnh 1.

Hình ảnh cá sấu nổi trên kênh xáng Phụng Hiệp được lan truyền trên mạng xã hội.

"Con cá sấu được người dân địa phương phát hiện khoảng 18h ngày 27/8, ngay khu vực chợ Phước Long và khu hành chính của huyện", ông Tèo cho hay. 

Và ông cho biết chưa xác định được con cá này đến từ đâu. Theo ông Tèo, qua hình ảnh ghi lại, con cá sấu này nặng khoảng 10kg.

Do kênh xáng Phụng Hiệp khá rộng, con cá sấu lúc nổi lên lúc chìm nên khó khăn trong việc vây bắt.

Bạc Liêu: Khẩn trương vây bắt cá sấu nổi trên kênh xáng Phụng Hiệp - Ảnh 2.

Hình ảnh con cá sấu được người dân bắt được vào rạng sáng 2/4 tại ấp Cái Tràm A1, xã Long Thạnh.

"Từ hôm qua và hôm nay các lực lượng chức năng vẫn đang vây bắt con cá sấu này", ông Tèo nói và cho biết đã cảnh báo người dân không xuống khu vực sông có phát hiện cá sấu nổi lên.

Trước đó, khoảng 1h ngày 2/4, người dân ở ấp Cái Tràm A1, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu vây bắt được một con cá sấu nặng khoảng 20kg, có chiều dài khoảng 1,6m, bị người dân trói chặt mõm và bốn chân. Khi bị đụng vào, con cá vùng vẫy rất hung dữ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.