Đời sống

Bãi giữ xe vi phạm ở Khánh Hòa bất ngờ bốc cháy

19/03/2024, 16:40

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại bãi giữ các phương tiện vi phạm của Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa nhưng lực lượng chức năng đã kịp thời dập tắt.

Chiều 19/3, lãnh đạo Công an huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đám cháy tại bãi giữ xe tang vật của công an huyện đã được lực lượng chức năng dập tắt.

Vụ cháy xảy ra khoảng 10h25 cùng ngày, tại bãi tạm giữ tang vật của Công an huyện Khánh Vĩnh. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp Công an tỉnh Khánh Hòa đã điều xe chuyên dụng, cùng chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Bãi giữ xe vi phạm ở Khánh Hòa bất ngờ bốc cháy- Ảnh 1.

Đám cháy bất ngờ bốc lên tại khu vực giữ xe vi phạm của Công an huyện Khánh Vĩnh.

Đến 11h30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Điểm xảy ra cháy là khu vực lưu giữ các phương tiện vi phạm chờ thanh lý. Vụ cháy không gây thương tích về người, tuy nhiên có 3 xe máy và 1 ô tô bị thiêu rụi.

Lãnh đạo Công an huyện Khánh Vĩnh cho biết, những phương tiện bị cháy đã nằm trong bãi lưu giữ tang vật nhiều năm nay, hư hỏng nặng và đang chờ thanh lý.

Bãi giữ xe vi phạm ở Khánh Hòa bất ngờ bốc cháy- Ảnh 2.

Lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy.

Tuy những phương tiện bị cháy gần như không sử dụng được do ở trong bãi lưu giữ tang vật quá lâu nhưng theo quy định thì vẫn phải làm các thủ tục để thanh lý, đấu giá. 

Hiện, nguyên nhân vụ cháy được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Clip vụ cháy xảy ra tại khu vực tạm giữ phương tiện vi phạm:

Vụ cháy 232 xe tang vật ở Bình Thuận: Công an huyện Tánh Linh có trách nhiệm bồi thườngVụ cháy 232 xe tang vật ở Bình Thuận: Công an huyện Tánh Linh có trách nhiệm bồi thường

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận yêu cầu xử lý nghiêm trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan vụ cháy 232 xe máy tại bãi tạm giữ xe Công an huyện Tánh Linh.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.