Hàng không

Bamboo Airways mở đường bay TP.HCM -Singapore, giá vé chỉ từ 116 nghìn đồng

29/04/2022, 20:00

Ngày 29/4, chuyến bay thường lệ TP.HCM - Singapore đầu tiên của Bamboo Airways đã chính thức cất cánh.

Sáng 29/4, chuyến bay số hiệu QH305 đã khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM tới sân bay Changi (Singapore), chính thức khai trương đường bay thương mại thường lệ Singapore đầu tiên của Bamboo Airways.

img

Đại diện Bamboo Airways và sân bay quốc tế Changi trao quà kỉ niệm mừng khai trương đường bay TP.HCM - Singapore

Thời gian đầu, Bamboo Airways sẽ khai thác đường bay thường lệ TP.HCM - Singapore bằng dòng máy bay A320 hiện đại, với tần suất ban đầu là 2 chuyến khứ hồi/tuần sau đó nâng lên 3 chuyến khứ hồi/tuần từ 24/5. Tần suất sau đó có thể tiếp tục tăng theo nhu cầu thị trường để phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của hành khách 2 nước.

Vé đường bay thường lệ TP.HCM - Singpore đã được Bamboo Airways mở bán rộng rãi trên tất cả các kênh phân phối chính thức ngay từ đầu năm 2022. Theo đó, hãng hàng không Bamboo áp dụng mức giá ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 116.000 đồng/5 USD (chưa bao gồm thuế phí) cho đường bay này để tri ân khách hàng nhân dịp khai trương.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các hành khách đầu tiên trên chuyến bay thường lệ TP.HCM - Singapore của Bamboo Airways. Với những chuyến bay an toàn, đúng giờ cùng chất lượng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, Bamboo Airways kỳ vọng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hành khách trên những chuyến bay kết nối Việt Nam - Singapore trong thời gian tới”, ông Hoàng Ngọc Thạch - Phó Giám đốc khối thương mại Bamboo Airways cho biết.

Giám đốc quản lý và phát triển mạng bay của Tổng công ty Cảng hàng không Changi (CAG) Liam Ching Kiat cho biết đại gia đình Changi vui mừng khi được chào đón Bamboo Airways đến với sân bay quốc tế Changi thông qua việc khai trương đường bay thường lệ TP HCM - Singapore.

Giám đốc quản lý và phát triển mạng bay của CAG cũng cho biết Việt Nam hiện là thị trường khách hàng lớn thứ 9 của sân bay Changi và là địa điểm du lịch nổi tiếng đối với người dân Singapore. “Chúng tôi đang nỗ lực làm việc với hãng hàng không để xúc tiến khai thác nhiều đường bay mới tới các thành phố của Việt Nam như Hải Phòng, Phú Quốc và Nha Trang”, ông Liam Chiang Kiat nói.

Đây cũng là đường bay thường lệ thứ 2 tới khu vực Đông Nam Á mà Bamboo Airways đưa vào khai thác trong năm nay. Ngay trước đó 1 ngày, vào chiều 28/4, Bamboo Airways đã khai trương đường bay thường lệ Việt Nam - Thái Lan đầu tiên với chặng bay TP.HCM - Bangkok, mở đường cho kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp tới các quốc gia Đông Nam Á.

“Ngay sau khi đưa vào khai thác đường bay TP.HCM - Singapore, Bamboo Airways sẽ tiếp tục triển khai đường bay kết nối thủ đô Hà Nội với “đảo quốc sư tử” từ ngày 4/5/2022. Qua đó mở rộng lựa chọn lịch trình cho đông đảo khách hàng, cũng như củng cố mạng bay Singapore của hãng. Đây cũng là những nền tảng để chúng tôi phát triển thêm nhiều đường bay kết nối các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam với Singapore”, đại diện Bamboo Airways nói.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.