Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" từng kết hôn bí mật?

09/04/2016 22:00

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee và gia đình không hề biết chuyện Rahul Singh, người yêu của cô đã từng kết hôn.

bạn trai "cô dâu 8 tuổi" từng kết hôn bí mật?

Hình ảnh Rahul Singh trong đám cưới bí mật tại Ranchi vừa được tung ra. Ảnh: IndianToday

Đã có nhiều tin đồn cho rằng Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên quá cố Pratyusah Banerjee, đã kết hôn nhưng vẫn chưa có điều gì chứng minh những tin đồn này là thật. Tuy nhiên mới đây, Asif Ali – một người bạn của nam tài tử đã lên tiếng xác nhận Rahul đã tổ chức hôn lễ tại Ranchi.

Có nhiều hình ảnh về đám cưới của Rahul đã được tiết lộ. Gia đình Pratyusha khẳng định nữ diễn viên "cô dâu 8 tuổi" không hề biết về tình trạng hôn nhân của người yêu, đồng thời ông Harshvardhan, cha của Rahul từng nói với báo chí rằng con trai ông chưa từng kết hôn. Tuy nhiên, trả lời IndianToday, người bạn của 10 năm của Rahul, Asif cho biết: "Tôi đã tham dự đám cưới của Rahul và vợ của anh ta ở Ranchi. Tuy nhiên sau đó họ đã li dị".

Asif nói rằng ông chỉ được gặp Pratyusha một lần với Rahul. "Tôi đã mời họ ăn tối và chúng tôi đã đi vào tháng 12 năm ngoái", Asif nói.

Cuộc điều tra về cái chết nữ chính “Cô dâu 8 tuổi” dường như đang đi vào ngõ cụt. Trong khi đó, hôm 7/9, Tòa án Dindoshi ở Mumbai đã từ chối việc bảo lãnh Rahul Raj Singh, đồng thời cảnh sát Mumbai đang muốn bắt giữ Rahul trên cơ sở đơn kiện của mẹ Pratyusha, bà Soma Banerjee.

Bà Soma đã cho biết, nữ diễn viên quá cố đã từng cho dì Barnali nhìn thấy những vết thương do bạo hành trên cơ thể cô và hồi tháng 1/2016. Cô cũng nói với dì rằng, Rahul đã đe dọa sẽ giết cô và gia đình nếu cô ấy nói với bất cứ ai về các vết thương này. Đơn kiện cũng nói rõ trong tháng 3, Pratyusha đã tâm sự với dì cô rằng Pratyusha không muốn sống nữa vì Rahul thường xuyên đánh đập cô.

Bà Soma cũng cáo buộc rằng Rahul đã không cho phép Pratyusha không nói chuyện với cha mẹ mình. Bà cũng đã chứng kiến nhiều cuộc cãi cọ giữa cô và Rahul hồi tháng 1. Đồng thời, Rahul cũng thường xuyên sử dụng thẻ nợ của Pratyusha.

Hằng Thu (Theo IndianToday)