Bạn trai mới của Ngọc Trinh đã có 5 con, ly dị 2 lần

13/12/2016 06:43

Thành công và giàu có trong sự nghiệp nhưng tỷ phú Hoàng Kiều đã ly dị đến 2 lần và có 5 người con.

Bạn trai mới của Ngọc Trinh đã có 5 con, ly dị 2 lần 1

Thành công và giàu có trong sự nghiệp nhưng tỷ phú Hoàng Kiều đã ly dị đến 2 lần và có 5 người con.

Bạn trai mới của Ngọc Trinh, tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều - được biết đến là một trong những doanh nhân châu Á giàu nhất thế giới theo thống kê từ Forbes.

Tỷ phú  sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam) và hiện sinh sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê Forbes đến ngày 12/12/2016 cho hay tỷ phú 72 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD. Ông xếp thứ 214 trong Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes công bố.

Bạn trai mới của Ngọc Trinh đã có 5 con, ly dị 2 lần 2

Hoàng Kiều xuất hiện cùng vợ cũ và Lý Băng Băng trong một sự kiện.

Theo báo Vietnamnet, thành công, giàu có trong sự nghiệp nhưng tỉ phú Hoàng Kiều có nhiều sóng gió trong hôn nhân. Ông lập gia đình từ khá sớm, khi 32 tuổi, đại gia Hoàng Kiều đã có 5 người con. Tính đến nay vị tỉ phú này đã ly dị hai lần và hiện tại đang độc thân.

Cũng theo báo Tri Thức Trẻ, hiện cả 5 người con đều đang định cư và sống rất thành đạt bên Mỹ. Trong buổi tiệc khai trương Kieu Hoang Winery cùng 300 vị khách mời, ông xuất hiện bên nữ diễn viên Lý Băng Băng và một phụ nữ xinh đẹp.  

Tờ Napavalley tiết lộ cô gái trẻ xinh đẹp chính là vợ Hoàng Kiều. Cô đã ở bên ông trong nhiều hoạt động kinh doanh.

Được biết, ông bầu của Ngọc Trinh có mối quan hệ rất thân thiết với Hoàng Kiều. Các cuộc thi sắc đẹp, các liên hoan phim thế giới Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tham dự đều nhờ mối quan hệ với Hoàng Kiều. 

Hoàng Kiều sẽ chính thức công khai Ngọc Trinh là bạn gái trong thời gian tới. Cho đến giờ phút này, cả hai đều đang rất mặn nồng trong yêu đương. Hoàng Kiều không ngừng nói yêu thương cô.

Xem thêm Video:

H. Nam