An ninh hình sự

Băng trộm chó đi ô tô bị truy đuổi tông nhà dân, bỏ xe chạy thoát thân

05/08/2022, 16:59

Sau cú tông mạnh vào tường nhà dân, các đối tượng tháo chạy, cảnh sát phát hiện trong xe có nhiều chó đã chết và các loại hung khí nguy hiểm...

Ngày 5/8, Công an Xã Bình Mỹ đang phối hợp cùng công an huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương điều tra vụ các đối tượng nghi trộm chó đi ô tô không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát.

img

Trên đường trốn chạy, chiếc ô tô do các đối tượng trộm chó điều khiển tông vào tường nhà dân

Theo đó, vào rạng sáng 5/8, người dân trên địa bàn phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên phát hiện một chiếc ô tô nghi vấn, có dấu hiệu bắt trộm chó nên đã thông báo cho công an.

Ngay lập tức, công an thị xã Tân Uyên triển khai lực lượng và phát hiện chiếc ô tô nói trên. Tuy nhiên khi tổ tuần tra ra hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính thì tài xế không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy.

img

Tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có nhiều chó đã chết

Quyết không để các đối tượng trốn thoát, tổ tuần tra truy đuổi qua nhiều phường ở thị xã Tân Uyên. Sau đó chiếc ô tô chạy về hướng xã Bình Mỹ huyện Bắc Tân Uyên.

Khi chạy trên đường tỉnh lộ 742 với tốc độ cao, chiếc ô tô bị mất lái lao xuống bãi đất ven đường rồi tông vào tường nhà dân, bị mắc kẹt không thể di chuyển tiếp nên các đối tượng đã bung cửa chạy bộ thoát thân.

img

Các đối tượng còn mang theo trên ô tô ớt bột và nhiều loại hung khí nguy hiểm

Kiểm tra trong xe, công an phát hiện nhiều con chó đã chết, 2 biển số, nhiều hung khí nguy hiểm, bột ớt và nhiều dụng cụ dùng để bắt chó.

Hiện vụ việc đang được giao cho công an xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên lập hồ sơ, điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.