Nguyên liệu
2 quả chuối, nửa bát vụn bánh mì, nửa bát bột bắp (hoặc bột mì), 1 quả trứng.
Cách thực hiện
Cho trứng vào bát, khuấy đều.
Cho bột vào trứng, khuấy tiếp.
Làm nóng chảo dầu. Vì chuối bị oxy hóa nhanh và chuyển sang màu đen khi cắt, vì vậy khi chuẩn bị chiên thì cắt chuối làm 3 phần, nhúng vào bát bột.
Vớt chuối ra lăn vào vụn bánh mì.
Cho chuối vào chảo dầu, chiên giòn đều, khi thấy vụn bánh mì vàng hết thì vớt ra để ráo dầu là có thể ăn được.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận