Xã hội

Báo Giao thông đoạt giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển"

14/12/2023, 18:09

Báo Giao thông đoạt giải khuyến khích giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển" lần thứ V với tác phẩm "Hậu trường 14 năm làm đường đẹp nhất Hải Phòng".

Chều 14/12, Sở Thông tin và truyền thông Hải Phòng tổ chức trao giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển" lần thứ V.

Năm 2023 là năm thứ năm Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng tổ chức giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển" với chủ đề: "Hải Phòng - Thành phố văn minh, hiện đại".

Trao giải Giải Báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển" lần thứ V - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả, tác phẩm đoạt giải khuyến khích giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển".

Giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển" do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức là giải thường niên; nhận được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của thành phố; Sự phối hợp tích cực của Ban Tuyên giáo Thành ủy và các cấp, ngành, đơn vị liên quan. 

Giải đã thu hút được sự tham gia của phóng viên, nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương, thành phố và tỉnh bạn.

Báo Giao thông đoạt giải khuyến khích Giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển" lần thứ V - Ảnh 2.

Ban Tổ chức trao giải khuyến khích cho tác giả Hoàng Long (Báo Giao thông) với tác phẩm "Hậu trường 14 năm làm đường đẹp nhất Hải Phòng".

Sau thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được 169 tác phẩm của 28 cơ quan báo chí dự thi. Các tác phẩm dự giải có sự thể hiện tốt về chất lượng, thể loại, hình thức đa dạng, nội dung bám sát với chủ đề của giải "Hải Phòng - Thành phố văn minh, hiện đại".

Trao giải Giải Báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển" lần thứ V - Ảnh 2.

19 tác giả, tác phẩm đoạt giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển" lần thứ V.

Nhiều tác phẩm được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức trình bày, nêu bật những đổi mới, vươn lên mạnh mẽ, khẳng định vị thế, tầm vóc của TP Hải Phòng. 

Nhiều tác phẩm có tính phát hiện, phản biện sâu, thể hiện sự dấn thân của tác giả, khi đăng phát đã có hiệu quả truyền thông lớn, có tầm ảnh hưởng xã hội và mang lại hiệu quả xã hội tích cực. 

Ban Giám khảo đã lựa chọn 19 tác phẩm xuất sắc nổi trội để trao giải, gồm 2 giải A, 3 giải B, 4 giải C, 10 giải Khuyến khích. 

Tại giải báo chí "Vì một Hải Phòng phát triển", Báo Giao thông đoạt giải khuyến khích cuộc thi với tác phẩm "Hậu trường 14 năm làm tuyến đường đẹp nhất Hải Phòng".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.