Pháp luật

Bắt được nữ nghi can sát hại cô gái tại chợ đầu mối Thủ Đức

01/10/2023, 13:02

Nguyễn Thị Dung hẹn con nợ (nạn nhân) đến Chợ đầu mối Thủ Đức thì phát sinh mâu thuẫn cự cãi dẫn đến đánh nhau. Sau đó, Dung dùng dao tấn công, sát hại con nợ rồi lấy đi tiền, vòng vàng, nữ trang và điện thoại.

Ngày 1/10, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Dung - nghi can sát hại chị H.T.T.T (26 tuổi, quê Long An) tại Chợ đầu mối Thủ Đức (đóng trên địa bàn phường Tam Bình) vào trưa 30/9.

Đã bắt được nghi can sát hại cô gái cướp tài sản tại chợ đầu mối Thủ Đức - Ảnh 1.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường.

Nghi can khai nhận, chị T nợ tiền của mình nên trưa 30/9 hẹn gặp nhau nói chuyện ở Chợ đầu mối Thủ Đức. Sau đó, Dung chở T về bãi xe thì phát sinh mâu thuẫn cự cãi dẫn đến đánh nhau. Dung đã dùng dao tấn công, sát hại T rồi lấy đi tiền, vòng vàng, nữ trang và điện thoại.

Sau đó, một số tài xế xe đầu kéo đi ăn trưa về đến bãi xe tại Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức , thì bất ngờ phát hiện một cô gái nằm gục trong vũng máu. Khi nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt để đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng cô gái đã tử vong.

Cảnh sát trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng, ghi nhận trước đó nạn nhân được người phụ nữ chở vào bằng xe máy. Sau đó, hai người xảy ra ẩu đả, nữ nghi can được cho là dùng dao sát hại cô gái.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.