An ninh hình sự

Bắt giữ 3 đối tượng chăn dắt, bảo kê gái “dịch vụ” ở Nam Định

20/09/2019, 21:59

Công an TP Nam Định vừa khởi tố, bắt giữ một băng nhóm có hành vi chăn dắt, bảo kê gái “dịch vụ”, cưỡng đoạt tài sản và làm nhục người khác.

img
Chân dung 3 đối tượng Hằng, Hiếu, Long

Chiều 20/9, thông tin từ Công an thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng về tội danh "Cưỡng đoạt tài sản" và tội "Làm nhục người khác".

Các đối tượng gồm: Lê Đình Hiếu (20 tuổi), trú tại phường Trường Thi, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, Phạm Ngọc Long (19 tuổi), trú tại phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định và Nguyễn Minh Hằng (17 tuổi), trú tại xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Trước đó, cơ quan công an đã nắm bắt được trên địa bàn TP Nam Định xuất hiện một băng nhóm gồm 3 đối tượng Hiếu, Long và Hằng có dấu hiệu bảo kê, chứa chấp, chăn dắt gái "dịch vụ" cung cấp cho các quán bar, karaoke trên địa bàn thành phố Nam Định. Băng nhóm này thuê phòng trọ ở địa chỉ 13/8/77 đường Lê Hồng Sơn, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định, để chứa chấp hàng chục gái "dịch vụ".

Những đối tượng này chở gái đến phục vụ khách tại các quán bar, quán karaoke khi có yêu cầu rồi hưởng phần trăm hoa hồng từ số tiền khách chi trả cho gái. Băng nhóm này sử dụng nhiều biện pháp trấn áp, ép các cô gái “dịch vụ” này đi với khách. Cụ thể, ngày 6/8, chúng đã cưỡng đoạt tài sản, đồng thời làm nhục một gái "dịch vụ" là Đ.T.V (17 tuổi), trú tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Sau khi lập chuyên án để điều tra, Công an thành phố Nam Định đã thực hiện bắt và giữ người trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cả 3 đối tượng trên.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.