An ninh hình sự

Bắt giữ đối tượng giao cấu với thiếu niên, người đồng giới

15/01/2022, 12:27

Công an tỉnh Quảng Nam vừa bắt giữ đối tượng sử dụng mạng xã hội lừa thiếu niên thực hiện hành vi giao cấu, quan hệ với người đồng giới.

Sáng 15/1, Công an tỉnh Quảng Nam thông tin, Công an tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Huỳnh Đắc Cường (42 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) về hành vi “giao cấu với người khác đủ từ 13 đến 16 tuổi”.

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, ngày 5/1, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt đối tượng Cường đang thuê nhà nghỉ 360 tại thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

img

Đối tượng Cường tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Cường khai nhận vào tháng 6/2021 đã sử dụng ứng dụng BLUED để kết bạn làm quen với Nguyễn Văn A. (15 tuổi), sau khi trò chuyện, Cường và A. thống nhất đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục đồng giới.

Ngày 5/1, Cường tiếp tục dụ dỗ hẹn A. và một người nam khác đến nhà nghỉ 360 để quan hệ tình dục, Cường đến trước thuê phòng nghỉ chờ thì bị bắt giữ. Ngoài ra, Cường còn khai nhận đã quan hệ tình dục với nhiều người đồng giới khác trên địa bàn, trong đó có 2 trường hợp nhiễm HIV.

Hiện vụ án đang được Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã phối hợp Công an Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.