Bắt hai cử nhân chuyên chụp ảnh sex cho gái bán dâm

09/02/2015 10:19

CSĐT Hà Nội vừa tạm giữ hình sự Hà Thọ Huy và Lê Huy để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

bắt hai cử nhân chuyên chụp ảnh sex cho gái bán dâm
Đối tượng Hà Thọ Huy và Lê Huy

Theo điều tra, vì ham kiếm tiền, cả hai đã lao vào hành nghề “phó nháy đen”. Lê Huy “vào nghề” từ tháng 8/2014 bằng việc nhận chụp ảnh sex cho các gái mại dâm ở khu vực quận Cầu Giấy, sau đó đăng tải lên website “girlkieu” quảng cáo cho “đối tác” để câu khách. Đổi lại, mỗi gái bán dâm phải nộp “lệ phí” cho Lê Huy 3 triệu đồng/tháng.

Còn Hà Thọ Huy bắt đầu nghiệp “phó nháy đen” từ tháng 1/2015. Mỗi gái bán dâm cũng phải trả cho đối tượng này 3 triệu đồng/tháng tiền công chụp ảnh sex và đăng lên các website “đen” quảng cáo. Ngoài ra, Hà Thọ Huy còn thu của các cái bán dâm mỗi người 500 ngàn đồng cho một lần chụp ảnh. Bằng hình thức này, hai đối tượng đã thu về hàng chục triệu đồng từ dịch vụ chụp ảnh phi pháp trên.

Vào cuối tháng 1/2015, trong khi kiểm tra hành chính tại các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn, CA quận Cầu Giấy đã bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của các gái bán dâm, CA quận Cầu Giấy đã ra lệnh bắt khẩn cấp hai “phó nháy đen” Hà Thọ Huy và Lê Huy.Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quý