An ninh hình sự

Bắt kẻ nổ súng bắn đêm 30 Tết làm bà trùm và 1 người đòi nợ tử vong

25/01/2023, 17:40

Do mâu thuẫn về tiền bạc, Nguyễn Nam Trượng đã nổ súng và dùng dao chém khiến 2 người tử vong, 1 người khác bị thương.

Ngày 25/1, Công an tỉnh Hải Dương đang khẩn trương điều tra vụ nổ súng xảy ra tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc liên quan đến giải quyết nợ nần khiến 2 người tử vong, 1 người khác bị thương.

Vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ Nguyễn Nam Trượng (SN 1972, trú tại thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) và những người liên quan đến vụ án.img

Nơi xảy ra vụ việc khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương khi đi giải quyết nợ nần.

Danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là bà Lê Thị Ngọc L. (SN 1984, trú tại Tam Giang, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và ông Phạm Thanh S. (SN 1984, trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương).

Riêng đối với chồng của L. là Lê Ngọc Đ. (SN 1990) bị thương.

Được biết, bà Lê Thị Ngọc L. hay còn gọi là L. "nở" là là bà trùm có số má, chuyên hoạt động cho vay nặng lãi.

Theo nguồn tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 21/1 (tức 30 Tết), một nhóm 5 người, trong đó có vợ chồng bà L. cùng ông S. đã đến nhà Nguyễn Nam Trượng để giải quyết nợ nần.

Tại đây, sau khi xảy ra mâu thuẫn, Trượng đã đi lên tầng 2 lấy súng tự chế và dao bầu xuống. Sau đó, Trượng đã nhằm vào bà L. bắn 2 phát súng và dùng dao chém ông S. khiến 2 người tử vong và đâm chồng bà L. bị thương.

Cách đây không lâu, bà Lê Thị Ngọc L. cùng 3 đối tượng khác đến nhà ông B.B.Q. (SN 1975, trú tại Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, TP Hải Dương) để đòi nợ số tiền 740 triệu đồng với lãi suất là 1.500 đồng/triệu/ngày.

Do ông Q. chưa có tiền trả, nhóm đối tượng lao vào dùng chân tay đánh ông Q. bị rách vùng đầu, chảy máu. Vợ ông Q. cũng bị đối tượng tên Tùng đấm thẳng vào mặt làm sưng vùng má phải.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.