Bất ngờ phi hành đoàn toàn "hotgirl" của Vietnam Airlines

17/02/2016 16:11

Rất nhiều khách của Vietnam Airlines đã được bay với phi hành đoàn toàn nữ, từ cơ trưởng, cơ phó và tiếp viên.

Bất ngờ phi hành đoàn toàn
Cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương và cơ phó Nguyễn Thị Ngọc Bích. 

Hôm qua (16/2), một phi hành đoàn toàn nữ, gồm cơ trưởng xinh đẹp Huỳnh Lý Đông Phương, cơ phó “hot girl” Nguyễn Thị Ngọc Bích và các nữ tiếp viên cực kỳ trẻ trung, hấp dẫn của Vietnam Airlines đã liên tiếp thực hiện 4 chuyến bay gồm VN126-Vn127 (TP HCM – Quy Nhơn – TP HCM) và VN1396-1397 (TP HCM – Đà Nẵng – TP HCM). 

Rất nhiều hành khách trên chuyến bay sau đó đã tỏ ra bất ngờ và thích thú khi được bay trên một chuyến bay có phi hành đoàn toàn những phụ nữ cực kỳ xinh đẹp.

Trên Facebook cá nhân, nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương cũng tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi đăng tải hình ảnh chụp cùng cơ phó Ngọc Bích và đội tiếp viên toàn nữ với dòng trạng thái "Vietnamese Women in Power" (sức mạnh phụ nữ Việt). 

Status (trạng thái) này của Huỳnh Lý Đông Phương đã nhận được hàng nghìn lượt like và lời bình của bạn bè cũng như người hâm mộ. Nhiều người còn comment (bình luận) rằng đây là "tổ bay đẹp nhất Châu Á", "những bông hoa tươi thắm"...

Bất ngờ phi hành đoàn toàn
Ảnh chụp từ Facebook của Huỳnh Lý Đông Phương.

Bạn đọc Báo Giao thông hẳn chưa quên cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương (sinh năm 1987 tại Brussels - Bỉ) được rất nhiều người biết đến thời gian qua khi trở thành nữ cơ trưởng máy bay A321 đầu tiên của Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Cơ phó Ngọc Bích (SN 1987, Hải Phòng) cũng vừa đại diện cho thế hệ trẻ ngành GTVT lên phát biểu hưởng ứng và cam kết thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tại lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống thành lập ngành ngày 22/8/2015.

T.Bình