Showbiz

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh

31/12/2023, 19:50

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023: Vương miện "gọi tên" chủ nhân Bùi Thị Xuân Hạnh, á hậu thuộc về Hoàng Thị Nhung.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 1.

Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 2.

Tân hoa hậu Bùi thị Xuân Hạnh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 3.

Hoa và á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo Vietnam: Bùi Thị Xuân Hạnh và Hoàng Thị Nhung.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 4.

Á hậu Hoàng Thị Nhung

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 5.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 6.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 7.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 8.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 9.

Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu xúc động trước giờ khắc chuyển giao vương miện

Sự xuất hiện của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu vô cùng đặc biệt khi trùng vào thời khắc chuyển giao giữa hành trình 15 năm và kỷ nguyên nhan sắc mới. 

Những thước phim cảm động trong thời gian đương nhiệm của Ngọc Châu đã khiến khán giả theo dõi vỡ oà. Những lời cảm ơn, những chia sẻ chân thành và nhan sắc lộng lẫy khiến khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ trở thành dấu ấn khó quên với fans hâm mộ. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 10.

"Xin cảm ơn mẹ vì đã đồng hành cùng con", Ngọc Châu chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 11.

Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Như Quỳnh cùng bài hát "Cảm ơn mẹ" đã chạm gần đến trái tim khán giả.

Giây phút final walk ấn tượng cùng lời cảm ơn mẹ của Ngọc Châu: "Nhiệm kỳ của một hoa hậu là khoảng thời gian hữu hạn, nhưng khi danh hiệu vẫn còn trong lòng công chúng thì chiếc vương miện ấy mãi mãi tỏa ánh hào quang.

Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên cạnh con, từ những bước chân chập chững đầu đời, đến khi con trưởng thành, mẹ vẫn nắm chặt tay dìu dắt con đi qua muôn vàn thử thách".

22h36: Sau màn final walk xúc động từ "Vinawoman" - Hoa hậu Ngọc Châu, Top 2 thí sinh được gọi tên vào phần thi Hùng biện là: Bùi Thị Xuân Hạnh và Hoàng Thị Nhung.

Như đã thông báo từ trước đó, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ không thi ứng xử mà thay vào đó, hai thí sinh sẽ trình bày về kế hoạch dự án cộng đồng, sau đó đặt câu hỏi cho nhau và cùng nhau thể hiện quan điểm, góc nhìn và kế hoạch tương lai.

Sau đó, BTC công bố chủ nhân các giải thưởng phụ, gồm:

  Người đẹp Thể Thao: Trần Thu Huyền SBD 188

  Người đẹp Thân Thiện: Trần Minh Quyên SBD 181

  Người đẹp Bản Lĩnh: Đặng Trần Ngọc SBD 684

  Người đẹp Ảnh: Đậu Hải Minh Anh SBD 686

  Người đẹp Áo Dài: Hoàng Thị Nhung SBD 676

  Người đẹp Tài Năng: Trương Thanh Diễm SBD 080

  Người đẹp Thời Trang: Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579

  Người đẹp được yêu thích nhất: Lê Thị Tuyết Nhi SBD

  Người đẹp Truyền Thông: Vũ Thúy Quỳnh SBD 696

  Người đẹp Biển: Ngô Bảo Ngọc SBD 678

Top 2 Hùng biện: Ấn tượng, hấp dẫn và bùng nổ 

Bùi Thị Xuân Hạnh

Bùi Thị Xuân Hạnh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 13.

Hoàng Thị Nhung

Thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh trình bày về dự án “Cuộc sống mới”:

Kế hoạch hành động: Cách một năm khi Hạnh vào Sài Gòn, điều bất ngờ là sao có nhiều người vô gia cư đến vậy. Họ không được tắm rửa, thiếu ăn và xếp hàng rất dài. Khi đó, Hạnh nghĩ mình phải làm gì đó để giúp họ. Phần lớn những người vô gia cư này không có việc làm, không thể làm việc vì không một ai chấp nhận họ vào làm. Đó là lý do Hạnh muốn thực hiện dự án của mình - Cuộc sống mới. 

Dự án này sẽ mang vai trò như một trung tâm để kết nối những người vô gia cư đến với doanh nghiệp, những cá nhân và tổ chức cần người làm. Sẽ thực hiện 3 bước: Xác nhận danh tính và kêu gọi tham gia dự án; Sàng lọc những đối tượng người vô gia cư có ý chí, mong muốn làm việc; Đào tạo họ về nghề nghiệp và đạo đức nghề nghiệp và sau đó sẽ kết nối cùng các doanh nghiệp để họ thực hiện những công việc của mình.

Dự án mới của Hạnh sẽ mang lại nguồn thu nhập nhỏ nhưng cho họ động lực và cảm thấy được là người có ích của xã hội.

Hoàng Thị Nhung phản biện: Dự án của Hạnh khá hay. Nhung biết thêm thông tin Nhà nước có xây dựng nhiều ngôi nhà cho người vô gia cư, tạo công ăn việc làm, nhưng họ chọn cuộc sống vô gia cư hơn là bắt đầu cuộc sống mới. Làm sao Hạnh biết được họ muốn có công việc thay vì cuộc sống vô gia cư?

Bùi Thị Xuân Hạnh trả lời phản biện: Khi sinh ra, không ai mong muốn nằm ngoài đường, dãi nắng dầm mưa. Nếu họ không có ý chí làm việc thì sao chúng ta thấy mỗi đêm họ nhặt từng vỏ lon, vỏ rác, họ bán ra để đổi lấy một bữa ăn? 

Một câu chuyện Hạnh muốn mang đến là một người bị tai nạn, anh ấy phải bán nhà để chữa bệnh. Anh đã mất đi một đôi mắt, dù tay chân đều làm việc tốt nhưng không một doanh nghiệp nào nhận. Anh đã nỗ lực rất nhiều nhưng chỉ nhận lại thất vọng, anh quyết định buông xuôi. Đó là lý do Hạnh muốn mang đến cơ hội cho họ.

Hoàng Thị Nhung trình bày về dự án "Chắp cánh tương lai của trẻ mồ côi tại Việt Nam":

Kế hoạch hành động: Nếu trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, tôi sẽ tiếp tục tiếp nối những gì mà các hoa hậu của tổ chức hoàn vũ đã và đang làm đó là không ngừng tạo ra những giá trị để phát triển cho cộng đồng và song song với đó tôi sẽ vẫn tiếp tục dự án "Chắp cánh tương lai của trẻ mồ côi tại Việt Nam". 

Bởi vì tôi đã có một quãng tuổi thơ dài đầy những tổn thương và cơ cực nên hơn hơn ai hết tôi rất hiểu và đồng cảm với những đứa trẻ ấy. Và trong những năm nhiệm kỳ của mình tôi muốn tạo ra một mô hình hỗ trợ toàn diện để dành cho các em. 

Có thể nhờ tiếng nói và tầm ảnh hưởng từ ngôi vị danh giá này để kêu gọi các thành viên có những đam mê, kỹ năng để dạy cho các em, hỗ trợ về tinh thần, tâm lý cũng như các kỹ năng về cuộc sống cũng như khởi nghiệp. 

Song song với đó thì tôi sẽ kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và các cấp phường xã để lên danh sách những trẻ em đang trong hoàn cảnh khó khăn cũng như là trẻ cần được giúp đỡ để có thể hỗ trợ kịp thời cho các em và lập một kế hoạch cũng như kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ để có thể chắp cánh cho tương lai của các em, nuôi dưỡng các em tới năm các em đủ 18 tuổi và có thể phát hiện ra tài năng của các em, chắp cánh cho ước mơ của các em, để các em lớn lên trở thành những công dân tốt và những người có ích cho đất nước.

Kết quả Top 5 thí sinh xuất sắc nhất 

22h15: Trước khi công bố Top 5, ca sĩ Thu Phương khiến không khí sâu lắng hơn bằng giai điệu êm ái, đong đầy cảm xúc trong bài hát “Phi hành gia cô đơn”. 

Sự xuất hiện của Diva hàng đầu Việt Nam khiến đêm Chung kết bùng nổ và sẵn sàng bước vào phần công bố kết quả Top 5.

Chủ nhân chiếc vương miện đang đến gần hơn với người chiến thắng.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử với ban giám khảo. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ bóc thăm câu hỏi và MC sẽ đọc câu hỏi. Thí sinh được phép trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt trong 1 phút (60 giây) nếu cần phiên dịch. Nếu thí sinh trả lời song ngữ Anh Việt sẽ có thời gian tối đa (90s) để trả lời câu hỏi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 14.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 15.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 16.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 17.

Top 5 gồm:

Vũ Thúy Quỳnh

Hoàng Thị Nhung

Cao Thị Thiên Trang

Ngô Bảo Ngọc

Bùi Thị Xuân Hạnh

Ngọc Châu hỏi cô Bảy gái: Mẹ ơi, mẹ thấy con có đẹp không?

Ngọc Châu hỏi cô Bảy gái: "Mẹ ơi, mẹ thấy con có đẹp không?"

Thí sinh Vũ Thúy Quỳnh nhận được câu hỏi: “Phong trào khởi nghiệp có ý nghĩa gì đối với các quốc gia đang phát triển?”.

Câu trả lời của Vũ Thúy Quỳnh là: “Đối với thời buổi điều kiện kinh tế đang vô cùng khó khăn, thất nghiệp, sa thải đang là một nguy cơ nhưng đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ có khả năng phát triển bản thân. 

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân, thể hiện được hết khả năng sáng tạo, năng lực của bản thân. Với một người trẻ em tin rằng, bản thân sẽ giúp cho nền kinh tế phát triển và tạo ra được những doanh nghiệp thành công”. 

Thí sinh Hoàng Thị Nhung nhận được câu hỏi: “Hình tượng nữ lãnh đạo mà bạn đang theo đuổi sẽ có hình tượng như thế nào?”. 

Câu trả lời của Hoàng Thị Nhung là: “Là một cô gái đang trên bước đường khởi nghiệp, hình thành doanh nghiệp cũng như là tạo ra một thương hiệu chuyên dành cho nam giới. Với Nhung, nữ lãnh đạo là phẩm chất tự tin, mạnh mẽ, kiêng cường và luôn đối diện với khó khăn và nghịch cảnh, cũng như đưa doanh nghiệp của mình phát triển. 

Có thể khởi nghiệp không phải là con đường duy nhất đến với thành công nhưng khởi nghiệp chính là đang giúp phụ nữ mở ra con đường, cơ hội phát triển mới, giúp nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện nay. 

Khởi nghiệp giai đoạn đầu có thể gặp khó khăn, nghịch cảnh nhưng hãy coi nó là bài học, trải nghiệm tạm thời để đưa chúng ta đến thành công nhưng chúng ta mong muốn”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 19.

Thí sinh Cao Thị Thiên Trang nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt, làm thế nào để bảo vệ phụ nữ khỏi bạo lực mạng, trong khi chính Tân Hoa hậu cũng có thể trở thành nạn nhân?”

Câu trả lời của thí sinh Cao Thị Thiên Trang: “Để bảo vệ người khác thì trước tiên chúng ta cần phải có khả năng tự bảo vệ được chính mình. Và khi chúng ta hiểu được giá trị của mình ở đâu, chúng ta phân biệt đâu là lời nhận xét và đâu là lời phán xét, chúng ta có thể phát triển được bản thân vượt bậc hơn. 

Và từ những lời phán xét chúng ta càng có thêm lòng tin để tin vào bản thân mình trong cuộc sống. Nếu được trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em hy vọng có thể truyền được nghị lực để trở thành một con người vững bền, tốt đẹp và mang đến những giá trị cho cộng đồng và chúng ta sẽ không bị xao động. Đặc biệt, em rất thích câu thành ngữ “Chớ thấy sống cả mà ngã tay chèo”.

Thí sinh Ngô Bảo Ngọc nhận được câu hỏi: “Theo bạn vai trò của cá nhân hay tổ chức cần được đề cao hơn trong các vấn đề cần được giải quyết như ô nhiễm môi trường, phát triển bền vững?”

Câu trả lời của thí sinh Ngô Bảo Ngọc: "Theo Ngọc, cá nhân đều phải có ý thức bảo vệ môi trường. Tổ chức tổng hợp các cá nhân. Vấn đề của từng cá nhân, cũng sẽ là của tổ chức. Môi trường là mẹ thiên nhiên cần bảo vệ, cần ý thức để bảo vệ môi trường cho con em chúng ta sau này".

Thí sinh nhận được câu hỏi từ Bùi Thị Xuân Hạnh: “Có ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay thường muốn phá bỏ những giới hạn truyền thống, quan điểm của bạn về ý kiến này?”

Câu trả lời của thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh: “Đối với em thì nét đẹp truyền thống vẫn luôn tồn tại ở đó, chúng ta đang sống ở một thời đại mới, những điều mới ngày càng tốt hơn. Nét đẹp truyền thống có thể nhỏ lại nhưng nó vẫn luôn tồn tại ở đó, việc bạn phát triển hơn nó chỉ cho thấy bạn đang làm những cái mới hơn. 

Ví dụ như áo dài truyền thống, nó vẫn luôn ở đó, còn áo dài cách tân, nó cũng chỉ là một tên gọi khác. Và một điều chúng ta có thể nhớ đến rằng, chúng ta đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng, và nét đẹp truyền thống đối với giới trẻ hiện nay luôn được bảo tồn, luôn biết phát triển theo một hướng tốt đẹp. Giới trẻ hãy nhớ rằng, phát triển nhưng hãy luôn về nét đẹp truyền thống của Việt Nam”. 

10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi lộ diện, sẵn sàng bước vào phần thi Trang phục dạ hội 

21h50: Mở đầu cho phần thi dạ hội, ca sĩ Anh Tú đã xuất hiện trên sân khấu để gửi đến khán giả theo dõi chương trình những giai điệu ngọt ngào của bài hát “Một phần hai” cùng với những điệu nhảy tự tin từ vũ đoàn Bước Nhảy. 

Kết thúc phần trình diễn, Top 16 quay trở lại sân khấu trong trang phục dạ hội lộng lẫy và chuẩn bị cho kết quả Top 10 và phần thi Trang phục dạ hội.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 20.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 21.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 22.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 23.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 24.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 25.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 26.

MC Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền hồi hộp công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm:

1. Phạm Thu Huyền SBD 182

2. Hoàng Thị Nhung SBD 676

3. Đậu Hải Minh Anh SBD 686

4. Phan Lê Hoàng An SBD 382

5. Lê Thị Tuyết Nhi SBD 692

6. Cao Thị Thiên Trang SBD 789

7. Kiều Thị Thúy Hằng SBD 575

8. Ngô Bảo Ngọc SBD 678

9. Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579

10. Vũ Thúy Quỳnh SBD 696

Trong trang phục dạ hội lộng lẫy, 10 thí sinh trình diễn đầy tự tin và ghi điểm với ban giám khảo với nội lực đầy mạnh mẽ. Không chỉ chuẩn bị chỉn chu và đầu tư hoành tráng, Top 10 là những thí sinh mang năng lượng tích cực và có hành trình “Made, not born - Tôi luyện nên tôi" thuyết phục.

Top 16 đốt cháy sân khấu với phần thi Swimsuit cùng màn trình diễn của Hương Giang

Sau khi công bố danh sách Top 16 trong không khí hồi hộp và căng thẳng, sự xuất hiện của ca sĩ Hương Giang cùng vũ đoàn Bước Nhảy trong ca khúc “Hót hòn họt” đã khiến đêm chung kết sôi động trở lại. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 27.

Màn trình diễn của Hương Giang cùng phần thi áo tắm của Top 16.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 28.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 29.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 30.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 31.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 32.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 33.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 34.

Hình thể nóng bỏng của 16 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Swimsuit cùng giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Hương Giang giúp đêm chung kết thăng hoa với những phần trình diễn chuyên nghiệp và chỉn chu.

Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam, áo choàng khăn lông trở thành phụ kiện trong phần thi Swimsuit. 

 1. Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579

 2. Hoàng Thị Nhung SBD 676

 3. Phan Lê Hoàng An SBD 382

 4. Cao Thị Thiên Trang SBD 789

 5. Huỳnh Đào Diễm Trinh SBD 086

 6. Đặng Trần Ngọc SBD 684

 7. Đậu Hải Minh Anh SBD 686

 8. Kiều Thị Thúy Hằng SBD 575

 9. Ngô Bảo Ngọc SBD 678

 10. Lê Thị Tuyết Nhi SBD 692 (Thí sinh được yêu thích nhất)

 11. Thomas Iris Thanh SBD 090

 12. Bùi Thị Thanh Thủy SBD 288

 13. Nguyễn Thị Bích Thùy SBD 800

 14. Vũ Thúy Quỳnh SBD 696

 15. Nguyễn Thị Quỳnh Trang SBD SBD 292

 16. Phạm Thu Huyền SBD 182

Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng thể hiện sự trưởng thành trong kỹ năng trình diễn với cách pose dáng, catwalk. 

Sự xuất hiện đầy tự tin với thiết kế swimsuit của NTK Ivan Trần giúp đêm Chung kết trở nên "hót hòn họt" với những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả.

Top 16 đã khoe trọn kỹ năng trình diễn và lợi thế về hình thể quyến rũ. Sau phần trình diễn của Top 16, cổng bình chọn Thí sinh yêu thích nhất cũng đã đóng lại. 

Top 22 thí sinh còn lại cũng xuất hiện trên sân khấu để ủng hộ cho giây phút gọi tên Top 10 chung cuộc. 

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 diễn ra tại Tea Resort Prenn (TP Đà Lạt, Lâm Đồng), chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, thu hút sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại sân khấu và hàng triệu khán giả theo dõi qua sóng truyền hình. 

Sân khấu đêm thi lấy cảm hứng từ Vũ trụ Cosmo và hình ảnh thác Prenn. Đây cũng là điểm nhấn đặc sắc cho hành trình 15 năm thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, với sự kiêu hãnh và niềm tin vững vàng vào sự phát triển mạnh mẽ của một kỷ nguyên nhan sắc mới.

Không chỉ được thiết kế với không gian mở ngoài trời đón không khí Đà Lạt thời khắc chuyển giao năm mới, sân khấu chính với biểu tượng vô cực "mở" với dụng ý mở ra chuyến du hành đặc biệt cho khán giả trong trong hai đêm thi quan trọng tại Tea Resort Prenn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 35.

Những biểu tượng như hình ảnh tên lửa, con màu vũ trụ hay sắc bạc đặc trưng của các cụm thiết kế đều đậm chất Cosmo - Vũ trụ đa sắc màu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 36.

Sự kết hợp đặc biệt với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại giữa đất và trời, thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời cho khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 37.

Sàn catwalk của sân khấu lần này cũng là điểm cộng không nhỏ khi được thiết kế cách điệu theo hình dạng chữ X nhưng có biến tấu với độ cong của dấu vô cực.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 38.

Sàn diễn được đầu tư với quy mô lớn vừa là thách thức vừa là cơ hội cho các thí sinh khi phải thể hiện kỹ năng trình diễn và tỏa sáng để chinh phục giám khảo.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 39.

Màn kết hợp "bắn pháo hoa" chúc mừng năm mới 2024 cũng phù hợp với điều kiện sân khấu có không gian mở.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh- Ảnh 40.

Điểm nhấn sân khấu là cụm màn hình LED cong hiện đại tượng trưng cho những dòng chảy bất tận của thác Prenn, làn nước đổ từ trên cao khác biệt mở ra vẻ đẹp di sản, thiên nhiên, con người Việt Nam trong kỷ nguyên mới - Kỷ nguyên Cosmo.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.