Điều tra

Bắt quả tang một bác sĩ nhận tiền của người bệnh

29/12/2023, 11:32

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt quả tang một bác sĩ của Bệnh viện Tâm thần tỉnh này nhận tiền của người bệnh tại bệnh viện.

Ngày 29/12, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt quả tang một bác sĩ của Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk nhận tiền của người bệnh tại bệnh viện. Sau đó, một Trưởng khoa Khám bệnh - Hồi sức cấp cứu của được công an mời làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Bắt quả tang một bác sĩ nhận tiền của người bệnh - Ảnh 1.

Bắt quả tang bác sĩ Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk nhận tiền của bệnh nhân. Ảnh: N.H

Theo báo cáo của Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk, vào khoảng 12h55 ngày 27/12, ông Nguyễn Hữu Chương (SN 1987, bác sĩ điều trị thuộc khoa Khoa Khám bệnh - Hồi sức cấp cứu) bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang khi đang nhận tiền của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám bệnh tâm thần để được cấp sổ điều trị ngoại trú và hưởng trợ cấp hàng tháng. Sau đó, ông Chương bị công an áp giải đưa lên xe ra khỏi bệnh viện.

Trong quá trình làm việc, đến khoảng 13h45, ông Lại Thái Công (SN 1984, đảng viên, Trưởng khoa Khám bệnh - Hồi sức cấp cứu) bị công an đưa lên xe đi khỏi bệnh viện với lý do ban đầu là người đứng đầu, chịu trách nhiệm chính mọi hoạt động Khám bệnh - Hồi sức cấp cứu.

Hiện tại cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm việc với Ban lãnh đạo bệnh viện và những cá nhân khác có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo một lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk, bệnh viện đã có báo cáo sơ bộ về việc viên chức bị bắt quả tang nhận tiền của người bệnh tại bệnh viện gửi Sở Y tế. Bệnh viện sẽ phối hợp với cơ quan điều tra để cung cấp thông tin và các nội dung khác liên quan.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.