Điều tra

Bắt quản lý và trợ lý chi nhánh siêu thị Điện máy xanh ở Đắk Lắk

22/12/2023, 15:42

Công an thi hành lệnh bắt, khám xét nơi ở của quản lý và trợ lý chi nhánh siêu thị Điện máy xanh ở Đắk Lắk để điều tra hành vi chiếm đoạt tài sản.

Ngày 22/12, Công an huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra vừa thi hành lệnh bắt, khám xét nơi ở đối với đối tượng Trần Minh Nhi (32 tuổi, trú tại xã Hoà Sơn, huyện Krông Bông) và Phan Thanh Hùng (26 tuổi, trú tại xã Đắk Liêng, huyện Lắk) để điều tra về hành vi "Tham ô tài sản".

Bắt quản lý và trợ lý Chi nhánh Siêu thị Điện máy xanh ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Đối tượng Nhi (bìa trái) và Hùng bị khởi tố bắt giam để điều tra về hành vi tham ô tài sản. Ảnh: CACC

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Nhi làm quản lý và Hùng là trợ lý quản lý tại siêu thị Điện máy xanh Đắk Lắk (chi nhánh tại xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin). Quá trình làm việc, mỗi cá nhân được cấp 1 tài khoản của ứng dụng "MWG" có chức năng chuyển tiền để nhân viên có thể thu hộ một số dịch vụ.

Thời gian trên, do bị thua lỗ trong quá trình đầu tư vào đồng tiền điện tử, Nhi đã đăng nhập vào tài khoản của một số nhân viên trong cửa hàng, tạo nhiều giao dịch để chiếm đoạt tiền.

Theo đó, từ ngày 26 - 28/6, Nhi đã chiếm đoạt của cửa hàng với số tiền hơn 388 triệu đồng. Trong đó, với vai trò là trợ lý quản lý, Hùng đã giúp sức cho Nhi trong việc duyệt một số giao dịch chuyển tiền.

Ngoài ra, Nhi cấu kết với Hùng đã nhiều lần bán hàng cho khách nhưng không xuất hóa đơn để chiếm đoạt hơn 30 triệu đồng và nhiều tài sản có giá trị khác của siêu thị.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.