An ninh hình sự

Bắt tạm giam gã hàng xóm U60 nhiều lần dâm ô bé gái 10 tuổi ở Thái Bình

10/02/2023, 20:57

Bé gái sinh năm 2013 về sinh sống cùng ông bà ngoại ở Thái Bình, bị hàng xóm nhiều lần có hành vi dâm ô khiến cháu bị hoảng loạn tâm lý.

Ngày 10/2, một lãnh đạo Công an huyện Đông Hưng cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đoàn Văn Tuấn (tức Thuận), sinh năm 1970, ở thôn Trưng Trắc B, xã Đông Á (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

img

Đối tượng Đoàn Văn Tuấn

Theo đơn tố cáo của ông T.C.H (xã Đông Tân), do ông với vợ đã ly hôn, cả 2 đều thường xuyên đi làm ăn xa nên con gái chung của 2 người là cháu T.N.D (sinh năm 2013) về ở cùng ông bà ngoại ở xã Đông Á.

Khi thấy người lớn đi vắng, đối tượng Đoàn Văn Tuấn, hàng xóm của ông bà ngoại D đã nhảy qua tường bao sang nhà và 3 lần có hành vi dâm ô với cháu D, lúc đó cháu mới 7 tuổi.

Khi bị ông bà ngoại D phát hiện, ngày 29/2/2020, Đoàn Văn Tuấn đã tự viết bản kiểm điểm tường trình lại sự việc, thừa nhận với vợ ông H là 3 lần có hành vi dâm ô với cháu D.

Gần đây, khi đi làm ăn xa về, ông H đón con gái về nhà chơi với ông bà nội thì thấy cháu đêm ngủ hay hoảng loạn, tâm lý và tinh thần không ổn định, đi vệ sinh thì kêu đau vùng kín.

Ông H gặng hỏi cháu và ông bà ngoại thì mới biết được việc làm đồi bại, mất hết tính người của Đoàn Văn Tuấn. Vì thế, ông H đã làm đơn tố cáo Đoàn Văn Tuấn với công an.

"Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của ông H, Công an huyện Đông Hưng đã tiến hành xác minh, đưa bị hại đi giám định sức khỏe. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội đúng như nội dung đơn tố cáo của gia đình bị hại. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đông Hưng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đoàn Văn Tuấn về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật", vị lãnh đạo công an huyện Đông Hưng cho biết.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.