Pháp luật

"Bay lắc" trong khách sạn, 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị khởi tố

14/05/2024, 21:16

Năm cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị khởi tố vì sử dụng chất ma túy trong khách sạn.

Tối 14/5, nguồn tin từ  VKSND TP Hà Tĩnh cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 5 cầu thủ bóng đá CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì sử dụng chất ma túy trong khách sạn.

"Bay lắc" trong khách sạn, 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị khởi tố- Ảnh 1.

5 cầu thủ bóng đá CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị khởi tố.

Năm cầu thủ bị khởi tố gồm: Tiền vệ Đinh Thanh Trung, tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn, trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng và trung vệ Nguyễn Văn Trường. Năm cầu thủ bị khởi tố về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 4/5, Công an TP Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra một khách sạn trên địa bàn TP Hà Tĩnh phát hiện 5 cầu thủ bóng đá thuộc CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói trên và 5 cô gái đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ một số chất bột màu trắng, chất lỏng màu vàng, 1 túi nilon trong suốt bên trong đựng chất tinh thể rắn màu trắng, 1 túi nilon trong suốt bên trong đựng một viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám (đều nghi là ma túy) và một số dụng cụ, đồ vật liên quan.

Các đối tượng khai nhận, cùng thống nhất góp tiền mua ma túy và chuẩn bị các dụng cụ, đồ vật để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh xác định, chất bột màu trắng là ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 0,1066g; Chất tinh thể màu trắng là ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 1,8510g; 1 viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám đã bị vỡ là ma túy, loại MDMA, có khối lượng 0,6064g…

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.