Hàng không

Bay cực rẻ tới Hàn Quốc với Vietjet, vé chỉ từ 7.700 đồng

10/07/2022, 09:40

Vietjet hiện khai thác 10 đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại diện Vietjet cho biết đường bay mới từ Đà Nẵng, TP.HCM đến Busan chính thức được khai thác từ 20/7 và 25/7 với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày cho mỗi đường bay.

img

Vietjet chào đón du khách Hàn Quốc đến với Việt Nam

Hành khách từ Việt Nam sẽ đến với thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc với thời gian bay dưới 5 tiếng cho mỗi chặng.

Trước đó, Vietjet mở bay Hà Nội - Busan từ ngày 1/7, mở lại đường bay Nha Trang - Busan từ ngày 21/7 với các chuyến bay khứ hồi hàng ngày cho cả 2 đường bay.

Hành khách nhanh tay có thể mua vé với giá siêu hấp dẫn chỉ từ 7.700đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí) tại website của hãng, ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ 15/8/2022 đến 26/03/2023 (không áp dụng dịp Lễ, Tết). Đặc biệt, chương trình "bay trước - trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

img

Đường bay Nha Trang - Busan được khai trương từ năm 2019

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Đường bay mới từ Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và TP.HCM đến Busan nâng tổng tổng số đường bay giữa 2 nước của Vietjet lên 10 đường, dẫn đầu mạng bay với nhiều lựa chọn bay và chi phí tiết kiệm nhất cho du khách từ mùa hè này để khám phá điểm đến yêu thích của mình.”

Busan là thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng qua các bộ phim Hàn Quốc với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, kiến trúc đặc sắc của làng văn hoá Gamcheon, con đường ánh trăng Dalmaji. Busan còn là điểm đến mua sắm bất tận với hàng loạt khu trung tâm mua sắm hiện đại, đẳng cấp.

Bên cạnh 4 đường bay từ Busan, Vietjet hiện đang khai thác 6 đường bay từ Seoul đến Việt Nam. Các đường bay giữa Seoul (Incheon) và Tp.HCM/Hà Nội/Đà Nẵng hiện được tăng lên 2 chuyến/ngày. Các đường bay Phú Quốc/Nha Trang/ Hải Phòng và Seoul thực hiện một chuyến khứ hồi hàng ngày.

Hàn Quốc đã mở lại cấp visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày. Khách quốc tế cũng không cần xét nghiệm Covid và không cần khai báo báo y tế khi đến Việt Nam.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.