Pháp đình

Bế bé gái 5 tuổi lên xe rồi hãm hiếp ở Hoà Bình

04/04/2017, 06:24
image

Được mời đến nhà ăn cơm, Phượng bế cháu A. lên ô tô rồi dùng vũ lực hiếp dâm bé gái mới 5 tuổi.

3

Bị cáo Nguyễn Khắc Phượng được dẫn giải đến tòa vào ngày 3/4 

Tòa án Nhân dân tỉnh Hòa Bình vừa mở phiên xét xử và tuyên phạt 10 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Khắc Phượng (SN 1975, trú tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Sáng 3/4, phiên sơ thẩm vụ án “Hiếp dâm trẻ em” với bị cáo là Nguyễn Khắc Phượng được Tòa án Nhân dân tỉnh Hòa Bình tiến hành xét xử. Bị hại trong vụ án này là cháu N.H. A (trú tại xã Sơn Thủy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình). Vào thời điểm bị xâm hại, cháu A. mới được 5 tuổi, 1 tháng và 12 ngày.

Theo cáo trạng, vào cuối tháng 5/2016, Phượng cùng một người có tên Phạm Đức Thạch (SN 1975, trú tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) đi ô tô đến xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình để mua mía. Sau đó cả hai đi đến nhà bà B.T.C (SN 1962, trú tại xã Sơn Thủy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) ăn cơm do giữa bà C. và hai người này có quan hệ quen biết trong lúc mua mía ở xã Tú Sơn.

Tại nhà  bà C., Phượng nằm trên võng xem ti vi thì bất ngờ cháu A. (là cháu ruột bà C.) đến leo cùng lên võng chơi đùa với Phượng. Được một lúc, Phượng ra ngoài hút thuốc, thấy cháu A. đi theo, đối tượng này liền nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé. Phượng bế cháu A. lên ô tô, dùng vũ lực khống chế rồi hiếp dâm cháu. Trong lúc Phượng đang thực hiện hành vi đối bại, cháu bé phản ứng dữ dội khiến đối tượng này buộc phải mở cửa cho cháu xuống, không quên đe dọa cháu bé không được nói với ai.

Xem thêm video quen qua Zalo, một cô gái bị hiếp dâm:

Tuy nhiên, khi vừa xuống xe, cháu A. lập tức chạy vào nhà kể với mọi người trong nhà biết việc vừa bị Phượng hiếp dâm. Gia đình cháu bé sau đó đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Không lâu sau đó thì Phượng bị Công an huyện Kim Bôi bắt giữ.

Trong phiên xét xử, Nguyễn Khắc Phượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm cháu A. đồng thời bày tỏ thái độ ăn năn và mong muốn được giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, xét thấy hành vi của bị cáo Phượng là nghiêm trọng cần phải chịu hình phạt nghiêm minh, đủ sức răn đe, Hội đồng Xét xử đã tuyên phạt 10 năm tù đối với Nguyễn Khắc Phượng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.