Đời sống

Bé trai đu bám trên cánh cửa ô tô, cả phố "nín thở" chờ chiếc xe dừng hẳn

31/08/2023, 12:42

Khi đang lưu thông trên đường, cánh cửa ô tô 16 chỗ bất ngờ bật mở. Cảnh tượng đập vào mắt khiến người đi đường không khỏi hoảng hốt.

Một phần diễn biến của sự việc xảy ra vào khoảng 17h16 chiều 29/8 vừa qua đã được camera hành trình chiếc ô tô ghi lại. 

Thời điểm đó, chiếc xe 16 chỗ chở học sinh tan trường về nhà. Khi chiếc xe đang rẽ trái ở ngã ba thì cánh cửa ghế lái phụ bất ngờ bật mở. Một bé trai đang đu bám trên cánh cửa, cảnh tượng khiến người đi đường bị một phen hoảng sợ.

Dòng xe đang lưu thông chủ động giảm tốc độ, "nín thở" chờ tài xế xe 16 chỗ cho xe dừng hẳn và đưa bé trai trở lại ghế ngồi một cách an toàn. 

Theo dõi đoạn clip, nhiều ý kiến cho rằng tài xế ô tô đã có phần chủ quan khi không chủ động kiểm tra, khóa cửa ghế phụ.

Học sinh nhỏ tuổi rất hiếu động và tò mò nên nhiều khi khó kiểm soát, xảy ra sự cố bất ngờ nếu người lớn bất cẩn. May mắn ở trường hợp này, bé trai không gặp phải tai nạn đáng tiếc nào.

Cánh cửa ô tô 16 chỗ bất ngờ bật ở khi đang lưu thông trên đường

"Cửa ghế lái phụ có khóa thì vẫn mở được từ bên trong. Xe chở học sinh như thế này tốt nhất là không nên cho các cháu ngồi ở ghế lái phụ hoặc nên có người lớn ngồi cùng. Tránh các sự cố tương tự", tài khoản Châu Thành bình luận.

"Tài xế trong tình huống hơi ẩu nhé, nên kiểm tra cẩn thận cửa và tốt nhất là không nên để các cháu bé ngồi trên ghế lái phụ", tài khoản Hoài Anh bình luận.

Nguồn clip: OFFBBạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.