Showbiz

Bị máy quay đập vào mặt, RM (BTS) khâu 5 mũi ở mắt

16/11/2023, 00:34

Trưởng nhóm nhạc BTS là RM an ủi người hâm mộ rằng hiện tại, vết thương của anh đã lành.

Mới đây, trưởng nhóm BTS RM (tên thật Kim Nam Joon) đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Nam thần tượng khiến nhiều người xót xa khi hé lộ vết thương ngay trên mí mắt và phải dán băng y tế.

Bị máy quay đập vào mặt, RM (BTS) khâu 5 mũi ở mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh RM bị thương ngay tại mắt trái, phải dán băng y tế.

Theo RM, anh đã bị thương khi đang tham gia ghi hình. Chiếc máy quay ở gần mặt đã đập vào mắt của anh gây nên chấn thương. Vết rách khiến nam thần tượng phải lập tức dừng quay, đến cơ sở y tế để xử lý. Anh đã phải khâu 5 mũi trên mí mắt.

Tình trạng của nam thần tượng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, anh đã trấn an người hâm mộ và cho biết hiện tại, vết thương đã ổn nhưng vẫn còn vết bầm tím và vết khâu cũng để lại sẹo trên mắt trưởng nhóm BTS.

Trước đó, RM cũng gây xôn xao với hình ảnh đang hút thuốc lá. Anh đăng tải hình ảnh đang hút thuốc bên cạnh nhân viên lên story của mạng xã hội cá nhân. Tuy nhiên ngay lập tức, bức ảnh đã gỡ xuống. Thế nhưng, hình ảnh đã được cư dân mạng chụp lại và lan khắp mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng, có thể RM đã vô tình thao tác đăng bức ảnh lên mạng và ngay khi phát hiện, anh đã xóa ảnh.

Bị máy quay đập vào mặt, RM (BTS) khâu 5 mũi ở mắt - Ảnh 2.

Trước đó, nam thần tượng gây xôn xao với hình ảnh phì phèo thuốc lá.

Trên Twitter, từ khóa "Namjoon" nhanh chóng thành xu hướng tìm kiếm với những bình luận sôi nổi về hành vi của RM.

Bên cạnh một số ý kiến cho rằng nam thần tượng đã là người trưởng thành, đủ tuổi hút thuốc và có quyền lựa chọn việc mình làm, vẫn có nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng dành cho anh. 

Theo Koreaboo, tại Hàn Quốc, các nghệ sĩ, thần tượng Kpop thường xuyên phải đối mặt với những tiêu chuẩn gay gắt từ người hâm mộ, thậm chí việc hút thuốc lá gần như là "vùng cấm" của các thần tượng.

Bởi lẽ, hút thuốc lá gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Các thần tượng Kpop có nhiều người hâm mộ ở độ tuổi còn nhỏ hoặc độ tuổi vị thành niên, hình ảnh nghệ sĩ hút thuốc có thể gây những ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội.

Bị máy quay đập vào mặt, RM (BTS) khâu 5 mũi ở mắt - Ảnh 3.

RM được biết đến là trưởng nhóm nhạc đình đám thế giới BTS.

RM sinh năm 1994, ra mắt với tư cách là trưởng nhóm của nhóm nhạc BTS vào năm 2013. Thời điểm hiện tại, BTS là một trong những nhóm nhạc nam có độ nổi tiếng toàn cầu. 

Nhóm sở hữu hàng loạt bản hit đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên khắp thế giới như "Dynamic", "Boy with Luv", "Spring Day", "Butter ", "Fake Love", "DNA". Hiện tại, các thành viên BTS đang lần lượt thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.