Bi Rain - Kim Tae Hee mua nhà đắt đỏ chuẩn bị chào đón con thứ hai

09/03/2019 19:33

Bi Rain và Kim Tae Hee tậu hai căn hộ đắt đỏ để chuẩn bị chào đón con thứ hai của mình.

Bi Rain - Kim Tae Hee mua nhà đắt đỏ chuẩn bị chào đón con thứ hai 1
Vợ chồng Kim Tae Hee tậu liền 2 căn hộ đắt đỏ tại Seoul.

Tờ Koreaboo tiết lộ, vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee vừa mua hai căn hộ đắt đỏ tại khu tổ hợp cao cấp Hannam The Hill, Hannam-dong, Seoul. Đây là nơi nhiều ngôi sao sinh sống, trong đó có nhóm BTS. Dù đã mua hai căn hộ nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn sống tại ngôi nhà ở Itaewon.

Theo bài báo, Rain đã mua căn hộ tầng 7 với số tiền 2,9 triệu USD. Dù đã mua từ ngày 10/8/2018 nhưng anh đã cho thuê lại. 7 ngày sau, Kim Tae Hee mua một căn ở tầng 4 thuộc một block khác với giá trị khoảng 3,7 triệu USD. Một nguồn tin cho hay, mẹ của Kim Tae Hee hiện sống trong căn hộ này.

Công ty quản lý Kim Tae Hee bật mí, cặp vợ chồng hiện đang sống trong ngôi nhà Itaewon đã được tu sửa, còn mẹ của Kim Tae Hee sống tại căn hộ mà con gái mua tại Hannam The Hill.

Trước đó vào ngày 26/2, công ty quản lý Kim Tae Hee đã thông báo tin vui đến với người hâm mộ, rằng nữ diễn viên đã mang thai đứa con thứ hai. Dự kiến, cô sẽ hạ sinh con vào tháng 9/2019.

"Cô ấy sẽ sớm trở thành bà mẹ hai con. Kim Tae Hee hiện đang nghỉ ngơi trong thời gian mang thai với một trái tim hạnh phúc và đầy phấn khích. Chúng tôi xin cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi nghệ sĩ của chúng tôi với những cái nhìn ấm áp và yêu thương, Xin chúc mừng gia đình nhỏ", đại diện của Kim Tae Hee cho hay.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1/2017 với một đám cưới riêng tư tại nhà thờ, không cho báo chí truyền thông tác nghiệp. Tháng 10/2017, cặp đôi đã chính thức đón con gái đầu lòng. Dù đã kết hôn 2 năm nhưng cặp đôi hiếm khi nhắc tới chuyện gia đình trên các phương tiện truyền thông.

Nhã Phong