Tài chính

BIDV tung ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập

26/04/2021, 12:16

Khách hàng tham gia “Tuần lễ tri ân” của BIDV (từ ngày 26/4 - 3/5) có cơ hội nhận các giải thưởng thú vị với tổng trị giá lên tới 6,4 tỷ đồng.

img

"Tuần lễ tri ân” của BIDV kéo dài từ ngày 26/4 đến 3/5

Chương trình Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn

Để tri ân 12 triệu khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng ngân hàng trong suốt những năm qua, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 64, BIDV triển khai chương trình “Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn” - thưởng không giới hạn cho các khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân đăng ký sử dụng SmartBanking.

Cụ thể, BIDV dành bộ đôi quà tặng cho người giới thiệu và được giới thiệu sau khi đăng ký thành công SmartBanking: Nhận ngay 50.000 đồng khi người được giới thiệu là khách hàng hoàn toàn mới (chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV); Nhận 30.000 đồngkhi người được giới thiệu đã là khách hàng BIDV (đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ bất kỳ của BIDV) nhưng chưa đăng ký sử dụng SmartBanking.

Đặc biệt, chỉ riêng trong “Tuần lễ tri ân”, khách hàng sẽ được nhân đôi giá trị quà tặng và nhận tới 100.000 đồng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Tổng giá trị ưu đãi của riêng “Tuần lễ tri ân” lên đến 6,4 tỷ đồng.

Ra mắt trọn bộ 5 gói dịch vụ phù hợp với từng nhóm khách hàng

Thấu hiểu những nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng đối với các dịch vụ tài chính, B-Free ra mắt trọn bộ 5 gói dịch vụ được “may đo” phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng bao gồm: B-Free Salary, B-Free Basic, B-Free Classic, B-Free Gold và B-Free Diamond.

B-Free Salary dành riêng cho khách hàng trả lương qua BIDV. Đây là gói dịch vụ 0 phí đích thực trên thị trường khi không yêu cầu duy trì số dư cũng như miễn tất cả các loại phí bao gồm cả phí chuyển khoản.

Trong khi đó, B-Free Basic phù hợp với nhóm sinh viên và khách hàng trẻ có nhu cầu tài chính cơ bản; B-Free Classic dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu chuyển tiền và giao dịch trực tuyến lớn. Còn hai gói B-Free Gold và Diamond hướng tới nhóm khách hàng cao cấp hơn với trải nghiệm đặc quyền không giới hạn.

So với những gói dịch vụ trên thị trường, gói dịch vụ B-Free của BIDV miễn hoàn toàn phí chuyển tiền online cùng nhiều loại phí khác. Khách hàng đăng ký trực tuyến cực kỳ dễ dàng trên BIDV SmartBanking (thông qua e-KYC định danh khách hàng điện tử) và có thể chủ động thay đổi hạn mức theo nhu cầu ngay trên ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

Khám phá “Vũ trụ ngân hàng số” với công nghệ XR, tặng giải thưởng đến 10 triệu đồng

Điểm nhấn đặc biệt trong “Tuần lễ tri ân” của BIDV chính là sự kiện khám phá “Vũ trụ ngân hàng số SmartBanking” sử dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng (Extended Reality-XR) đích thực đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của những gương mặt nổi bật trong giới showbiz tại Việt Nam thời gian gần đây như: Rapper, Producer - “Phù thủy âm nhạc” Rhymastic; Travel Blogger - Khoai Lang Thang sở hữu kênh Youtube hơn 1,5 triệu người theo dõi, Diễn viên Trúc Anh - “Nàng thơ” trong phim điện ảnh “Mắt biếc”.

img

Vũ trụ Ngân hàng số BIDV SmartBanking thế hệ mới mở ra với sự kiện XR đích thực đầu tiên tại Việt Nam

Xuyên suốt sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị gồm quà tặng tiền mặt 10 triệu đồng và nhiều phiếu mua hàng 500 nghìn đồng, tổng trị giá giải thưởng lên tới 65 triệu đồng.

Là một ngân hàng đang chuyển mình mạnh mẽ và toàn diện trong cuộc đua chuyển đổi số, thông qua chuỗi các sự kiện và ưu đãi trong “Tuần lễ tri ân”, BIDV mong muốn mang đến cho các khách hàng hệ sinh thái số toàn diện với những tiện ích vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng tầm trải nghiệm.

Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp trên các trang mạng xã hội của BIDV gồm:

Fanpage (https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam)

Youtube (https://www.youtube.com/channel/UC42tGYv5Mbwuyz5u7v9-uBg).

Sự kiện đồng thời được công chiếu trên các fanpage có số lượng người theo dõi cao.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.