Điện ảnh

Biệt dược đen tập 12: Long bị bố đẻ vạch tội sát nhân sau khi lộ clip

27/09/2023, 10:19

Review Biệt dược đen tập 12 hé lộ việc Long bị ông Phi vạch tội là kẻ sát nhân. Ông Phi cũng nói Long từng có ý định sát hại Vương nhưng đã bị người khác nhanh chân xử mất.


Trailer "Biệt dược đen" tập 12. Video: VTV

Long bị ông Phi vạch tội trong "Biệt dược đen" tập 12

Review "Biệt dược đen" tập 12 tiếp tục với loạt tình tiết hấp dẫn liên quan đến bố con ông Phi (Vĩnh Xương) và Long (Bình An). 

img
img

Ông Phi rơi vào tầm ngắm của cơ quan điều tra.

Theo đó, trong quá trình điều tra và truy vết Bình - quản lý quán bar nơi Vương (Tuấn Anh) bị sát hại, Tuấn (Huỳnh Anh) nhận định tất cả đều liên quan đến công ty Việt An Xanh và đặt giả thuyết Bình là mắt xích quan trọng trong việc buôn bán ma túy. 

Tuấn cũng biết được, người tình của ông Phi - chủ Việt An Xanh đã đột tử 2 năm trước không rõ lý do, khả năng cao liên quan đến thứ nước này.

Tuy Việt An Xanh đã nằm trong tầm ngắm của cơ quan điều tra đã lâu nhưng vì có vỏ bọc hoàn hảo nên đội trưởng đội điều tra ma túy (Ngọc Quỳnh) nói đội của Tuấn nên thận trọng.

Ông Phi linh cảm cảnh sát điều tra đã biết rất nhiều thứ nên bàn với Long phương án đối phó.

Trong lúc bàn bạc, hai bố con bất đồng quan điểm, ông Phi bất ngờ vạch tội con trai chính là người gây ra cái chết của người tình năm xưa. 

Ông Phi cũng nói Long từng có ý định sát hại Vương nhưng đã bị người khác nhanh chân xử mất.

img
img

Ông Phi nói Long chính là người gây ra cái chết của người tình năm xưa. 

Tuy nhiên, rất có thể, ý đồ sát hại Vương của Long nhằm mục đích bảo vệ ông Phi. Trước đó, "Biệt dược đen" tập 11 có cảnh Vương quay lại được việc ông Phi gọi điện thoại dừng điều hàng nóng, thông tin liên quan đến tập đoàn Thiên Huân và Việt An Xanh. Tất cả đều là bình phong để ông Phi rửa tiền buôn ma tuý.

Vương tức vì tiền đầu tư cho Thiên Huân mất cả. Vì đường cùng nên Vương phải tự ra tay bảo vệ mình.

Tuyển được Mỹ Lan tỏ tình

Review "Biệt dược đen" tập 12 còn hé lộ cảnh đội trưởng phá án Tuyển (Bảo Anh) được chuyên gia pháp y Mỹ Lan (Huyền Trang) tỏ tình. 

Cô khẳng định Tuyển thích mình chứ không phải người phụ nữ nào khác, đến mức không nói nên lời.

img
img

Tuyển thừa nhận thích Lan nhưng cho rằng cô chưa sẵn sàng.

Tuyển đáp: "Anh thừa nhận thích em. Nhưng thời điểm này để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc là sẽ tiến tới hôn nhân. Nhưng anh nghĩ em chưa sẵn sàng để trở thành mẹ một đứa trẻ ở tuổi dở dở ương ương và bất trị như con gái anh". 

Đúng lúc này, bé Linh - con gái Tuyển cũng tới quán ăn cùng bạn khiến anh lúng túng tìm cách tránh mặt.

'Biệt dược đen' tập 10: Cường (Anh Vũ) hành động lạ sau khi Vương bị sát hại"Biệt dược đen" tập 10: Cường (Anh Vũ) hành động lạ sau khi Vương bị sát hại

Review "Biệt dược đen" tập 10 hé lộ việc Cường được ủng hộ làm thủ lĩnh City Boy, Điều tiết lộ cho Tuấn thông tin quan trọng liên quan đến Long.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.