Điện ảnh

Biệt dược đen tập 25: Vở kịch của Đạt "điên" sắp phải hạ màn

30/10/2023, 15:13

Review Biệt dược đen tập 25 hé lộ cảnh vở kịch của Đạt "điên" sắp phải hạ màn, ông Sáng bị thủ tiêu.

Hé lộ quá khứ của ông Sáng

Review Biệt dược đen tập 25 lên sóng tối 30/10 hé lộ quá khứ của ông Sáng ở viện hóa học. Theo lời kể của đồng nghiệp cũ, năm xưa ông Sáng có một đề tài khoa học nghiên cứu về thuốc dành cho các bệnh nhân đau đầu kinh niên, đang chuẩn bị bước sang thử nghiệm với người.

Đồng nghiệp cũ của ông Sáng tiết lộ với cơ quan điều tra về quá khứ của nhà khoa học này.

Đồng nghiệp cũ của ông Sáng tiết lộ với cơ quan điều tra về quá khứ của nhà khoa học này.

Thời điểm đó, một người bạn thân của ông Sáng bị căn bệnh này. Tin vào khả năng của ông Sáng, người bạn đó đã lén lấy thuốc để sử dụng. Nhưng kết quả, người này lại bị sốc thuốc suýt chết, cuối cùng bị di chứng tâm thần phân liệt.

Điều đáng nói là người đàn ông không may mắn ấy chính là bố của Thùy - nữ hacker Kira. Thùy từng làm việc trong một bệnh viện mà bố mình điều trị. Nhưng sau đó, cô bị đuổi việc vì có liên quan đến việc một bệnh nhân trốn trại khỏi khu điều trị tâm thần.

Ở một diễn biến khác, ông Sáng bị trói chân tay và bị ai đó lái ô tô chở đến một chỗ vắng rồi xô ông xuống. Khi ông Sáng kêu cứu kẻ bắt cắt đã xuống xe và dường như sắp có hành động muốn thủ tiêu ông?

Ông Sáng bị bắt cóc.

Ông Sáng bị bắt cóc.

Vở kịch của Đạt "điên" sắp phải hạ màn

Review Biệt dược đen tập 25 cũng hé lộ cảnh đội điều tra đến tận bệnh viện tâm thần để đọc lệnh khám xét và bắt Đạt "điên" (Đỗ Duy Nam) vì có liên quan đến ma túy nhưng hắn vẫn giả điên. Khi cơ quan công an tuyên bố Đạt thường xuyên trốn viện ra ngoài, hắn còn ngoan cố nói chỉ ở trong viện chứ không đi đâu, không tin công an cứ hỏi y tá.

Cơ quan công an bắt Đạt vì có liên quan đến ma túy.

Cơ quan công an bắt Đạt vì có liên quan đến ma túy.

"Đừng tưởng chúng tôi không biết anh dùng xe cứu thương để di chuyển khắp thành phố. Bệnh viện là của nhà anh nhưng không phải vì thế mà muốn lộng hành thế nào cũng được. Giờ đề nghị anh mở cửa phòng cho chúng tôi vào kiểm tra" - đội điều tra tuyên bố.

Lúc này bố của Đạt xuất hiện nhưng không thể giải vây cho con trai vì cơ quan điều tra đã có quyết định khám xét nơi ở và bắt giữ.

Liệu vở kịch giả điên của Đạt sắp phải hạ màn? Ai là kẻ muốn thủ tiêu ông Sáng? Câu trả lời sẽ có trong Biệt dược đen tập 25 lên sóng tối nay trên VTV3.


Biệt dược đen tập 25

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.