Điều tra

Bình Dương: Cha chết, con trai nguy kịch trong phòng trọ

22/04/2021, 14:41

Người cha tư vong với vết thương ở cổ, người con trai thoi thóp với nhiều vết thương ở bụng, tay...

img

Xe cấp cứu đưa hai cha con nạn nhân vào bệnh viện

Chiều 22/4, Công an TP Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ việc cha chết, con trai nguy kịch trong phòng trọ trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, ông Trần Hữu Dũng (55 tuổi, quê An Giang) và vợ chồng người con trai là anh Trần Bảo Tâm (30 tuổi), chị Võ Hồng Phượng (33 tuổi) cùng thuê trọ sống trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An.

Sáng cùng ngày, chị Phượng dậy sớm đi làm, sau khi tới công ty thì phát hiện anh Tâm đăng lên Facebook với nhiều nội dung bất thường nên chị Phượng quay về phòng trọ. Lúc này phòng trọ khoá trái, nhìn qua khe cửa thì thấy ông Dũng nằm trên giường, anh Tâm nằm thoi thóp dưới nền nhà.

img

Khu phố nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, Công an phường Tân Đông Hiệp có mặt phá cửa vào kiểm tra thì ông Dũng đã chết với vết thương ở cổ, anh Tâm còn sống với vết thương ở bụng, tay. Anh Tâm sau đó được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Công an TP Dĩ An và các đơn vị có liên quan đã đến phong toả, khám nghiệm hiện trường. Được biết gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, người cha bị bệnh tai biến nằm một chỗ, vợ chồng người con trai công việc cũng bấp bênh.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.