An ninh hình sự

Bình Phước: Chồng cũ sát hại vợ dã man mặc con trai nhỏ quỳ lạy

09/03/2024, 18:44

Chiều 9/3, Công an TX Chơn Thành đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước điều tra vụ chồng cũ sát hại vợ rất dã man.

Vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Huệ, phường Hưng Long, TX Chơn Thành vào trưa cùng ngày. Nghi phạm là Nguyễn Đức Thiện Tâm (47 tuổi, quê Tiền Giang), còn nạn nhân là chị Kim Hạnh (46 tuổi, quê Đồng Tháp). Cả hai đã ly hôn.

Bình Phước: Chồng cũ sát hại vợ dã man mặc con trai nhỏ quỳ lạy- Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng.

Hiện nay, chị Hạnh sống cùng hai con tại TX Chơn Thành, còn Tâm về ở tại Củ Chi, TP.HCM. Do mâu thuẫn nên Tâm đã chạy xe máy lên gặp chị Hạnh. Khi thấy chị Hạnh, Tâm đã dùng hung khí tấn công khiến vợ cũ tử vong. Sau khi gây án, Tâm đến công an đầu thú.

Cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại diễn biến quá trình gây án đầy man rợ của đối tượng. Sau khi quật ngã người phụ nữ xuống đường, đối tượng cầm dao đâm liên tiếp. Sau đó chạy lại chỗ xe máy lấy một cây rựa quay lại chỗ nạn nhân đang nằm rồi tiếp tục tấn công cho tới khi người vợ cũ không còn cử động.

Đoạn video cũng cho thấy, lúc này có nhiều người nhưng không ai dám vào can vì đối tượng quá man rợ, họ chỉ có thể đứng từ xa ném ghế, đồ đạc về phía đối tượng. Cùng với đó là hình ảnh người con trai nhỏ quỳ lạy van xin cha tha cho mẹ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.