An ninh hình sự

Bình Thuận: Làm rõ vụ tài xế xe đưa rước học sinh bị phụ huynh hành hung

18/11/2023, 22:45

Sau khi bị nhóm người chặn xe và hành hung gây thương tích, công an đã mời tài xế xe đưa rước học sinh để điều tra làm rõ.

Ngày 18/11, Công an xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã mời tài xế Trần Phúc Ngã - tài xế lái xe đưa rước học sinh bị phụ huynh chặn xe hành hung trên QL1 hôm 14/11.

Động thái trên được thực hiện sau khi anh Ngã đã làm đơn tố cáo nhóm đối tượng hành hung anh này. Công an cũng đã mời mẹ của anh Ngã là người chứng kiến toàn bộ vụ việc xảy ra trên xe.

Bình Thuận: Làm rõ vụ tài xế xe đưa rước học sinh bị phụ huynh hành hung - Ảnh 1.

Tài xế xe đưa rước học sinh bị phụ huynh hành hung trên cabin xe. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, chiều 14/11, trong lúc lái xe đưa đón học sinh Trường THCS Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tài xế trình báo rằng bị nhóm người chặn dừng xe trên QL1. 

Sau một lúc chửi bới, bất ngờ một người đàn ông tên H (30 tuổi, ngụ xã Hông Liêm) lao tới tấn công tài xế tới tấp. Toàn bộ vụ việc đã được camera của xe ghi lại.

Theo tài xế Ngã, ngày 7/11, một nam sinh bị một nhóm học sinh đánh ở sau xe. Sau đó, anh Ngã đã gọi học sinh bị đánh lên ngồi gần anh để không tiếp tục bị đánh và đưa em này về nhà an toàn.

Vụ việc sau đó đã được nam tài xế báo cáo cho nhà trường. Đến chiều 14/11, khi anh Ngã đang điều khiển xe đưa đón học sinh thì có nhóm người yêu cầu dừng xe.

Khi nhóm người này lên xe thì anh Ngã mới biết là có phụ huynh của em học sinh bị đánh ngày 7/11. Dù đã giải thích nhưng phụ huynh này không nghe và lao vào tấn công.

Clip anh Ngã bị nhóm phụ huynh tấn công được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bất bình với hành động của nhóm phụ huynh trên.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.