Công nghệ

Bkav hợp tác chiến lược với công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới OPSWAT

22/01/2024, 16:55

Theo thoả thuận hợp tác, OPSWAT sẽ tích hợp phần mềm diệt virus Bkav Pro vào giải pháp công nghệ nhận diện và ngăn chặn virus sử dụng đa ứng dụng (Multiscanning) của OPSWAT, được sử dụng bởi hơn 1.400 tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới.

OPSWAT, công ty uy tín quốc tế về an ninh mạng, bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu và tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam - Bkav vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm nâng cao hiệu quả phòng chống virus, tối ưu hóa giải pháp an ninh mạng dành cho các cơ sở hạ tầng trọng yếu.

Theo thoả thuận hợp tác giữa hai bên, OPSWAT sẽ tích hợp phần mềm diệt virus Bkav Pro vào giải pháp công nghệ nhận diện và ngăn chặn virus sử dụng đa ứng dụng (Multiscanning) của OPSWAT, được sử dụng bởi hơn 1.400 tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Mục đích của sự hợp tác này là nhằm mang đến một giải pháp phòng chống virus nâng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có mặt tại Việt Nam, giúp họ bảo vệ hệ thống mạng trọng yếu trước các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi và liên tục.

Bkav hợp tác chiến lược với công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới OPSWAT- Ảnh 1.

OPSWAT và Bkav ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Thông qua việc kết hợp Bkav Pro với nhiều chương trình phòng chống mã độc khác trên thế giới, OPSWAT Multiscanning tăng cường tối đa khả năng xác định và ngăn chặn các mối đe dọa. Khi sử dụng đồng thời hơn 30 phần mềm anti-virus có trong giải pháp Multiscanning của OPSWAT, tỷ lệ phát hiện mã độc lên tới hơn 99%.

Sự góp mặt của Bkav Pro mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng OPSWAT Multiscanning với các tính năng nổi bật như ứng dụng Trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng công nghệ điện toán đám mây… Đặc biệt, với lợi thế là phần mềm anti-virus uy tín tại Việt Nam, Bkav Pro sẽ giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian phát hiện các mã độc có nguồn gốc từ Việt Nam và khu vực lân cận.

“Chúng tôi rất hân hạnh và hào hứng hợp tác cùng Bkav, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam. Việc ký kết hợp tác này là một bước tiến chiến lược của OPSWAT nhằm nâng cao chất lượng giải pháp bảo mật của chúng tôi, để phục vụ tốt hơn các cơ quan, tổ chức nhà nước, các doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như các khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới”, ông Lã Mạnh Cường, Phó chủ tịch Nghiên cứu và Phát triển, Tổng giám đốc OPSWAT Việt Nam nói.

Trong khi đó, chia sẻ lại Lễ ký kết, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của OPSWAT, ông Benny Czarny cho biết, OPSWAT cam kết mang lại cho khách hàng giải pháp an ninh mạng tối ưu, giúp họ bảo vệ các hệ thống mạng công nghệ thông tin, công nghệ vận hành một cách toàn diện và hiệu quả.

“Việc tích cực mở rộng hợp tác với các đối tác công nghệ uy tín trong ngành như Bkav là minh chứng rõ ràng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc không ngừng tối đa hóa khả năng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu của thế giới”, ông Benny Czarny nhấn mạnh.

Còn ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav hào hứng chia sẻ, Bkav đang xúc tiến các hoạt động đẩy mạnh ra thị trường thế giới, trong đó có chính sách liên minh với các tổ chức quốc tế.

“Việc tham gia vào OPSWAT Multiscanning là một bước tiến để chúng tôi thực hiện chiến lược toàn cầu hóa của mình”, ông Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh.

Trong 20 năm qua, OPSWAT, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng dành cho hệ thống công nghệ thông tin (IT), công nghệ vận hành (OT) và điều khiển công nghiệp (ICS) của các cơ sở hạ tầng trọng yếu, đã và đang liên tục phát triển nền tảng an ninh mạng toàn diện để bảo vệ và đảm bảo tuân thủ cho các hệ thống mạng phức tạp.

Với triết lý “Không tin tưởng bất kỳ tập tin nào, thiết bị nào”, OPSWAT giải quyết các khó khăn của khách hàng trên toàn thế giới với các giải pháp zero-trust và các công nghệ được cấp bằng sáng chế trên mọi cấp độ cơ sở hạ tầng của họ, bảo vệ hệ thống mạng, dữ liệu và thiết bị của họ, ngăn chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết, các cuộc tấn công zero-day và phần mềm độc hại. Trong khi đó, Bkav là tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh.

Bkav là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam lọt vào danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu do Gartner, hãng tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới công bố.

Bkav Pro là phần mềm diệt virus đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ hàng đầu thế giới về kiểm định phần mềm diệt virus AV-Test.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.