Đường bộ

Bộ GTVT điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự quan trọng

23/12/2022, 16:09

Bộ trưởng Bộ GTVT đã ký quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự quan trọng đối với 5 đơn vị trực thuộc.

Chiều nay (23/12), Bộ GTVT đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ.

img

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các cán bộ thuộc 5 đơn vị trực thuộc Bộ GTVT vào chiều nay (23/12).

Trên cơ sở Quyết nghị Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT, Bộ trưởng Bộ GTVT đã ký quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 6 cán bộ.

Cụ thể, ông Vũ Thành Trung, Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban cán sự Đảng bộ GTVT được điều động giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ từ ngày 23/12/2022.

Điều động ông Bùi Quang Thái, Cục trưởng Cục Quản lý đầu tư xây dựng giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Đầu tư từ ngày 1/1/2023.

Điều động ông Uông Việt Dũng, Phó Chánh Văn phòng Bộ GTVT giữ chức Vụ trưởng, Chánh văn phòng Ban cán sự Đảng Bộ GTVT từ ngày 23/12/2022.

Điều động ông Nguyễn Thanh Vân, Giám đốc Ban QLDA 85 giữ chức Phó Cục trưởng Cục Quản lý đầu tư xây dựng từ ngày 1/1/2023.

Bộ trưởng Bộ GTVT cũng ký quyết định giao ông Lê Quyết Tiến, Phó Cục trưởng Cục Quản lý đầu tư xây dựng làm Quyền Cục trưởng Cục Quản lý đầu tư xây dựng từ ngày 1/1/2023.

Đồng thời, giao ông Vương Đình Đồng, Phó giám đốc Ban QLDA 85 làm Quyền Giám đốc Ban QLDA 85 từ ngày 1/1/2023.

Chúc mừng các cán bộ được Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT tin tưởng, giao trọng trách mới, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng cho biết, việc điều động, bổ nhiệm được thực hiện trên cơ sở yêu cầu cần kiện toàn cán bộ ở một số Vụ, Cục, đơn vị, danh sách quy hoạch cán bộ được phê duyệt và đạt được sự thống nhất cao trong Ban cán sự Đảng bộ Bộ GTVT.

Bộ trưởng nhấn mạnh: Công tác cán bộ là hết sức quan trọng. Thành, bại của một tổ chức, tập thể đều từ công tác cán bộ. Điều đáng mứng là khi tiến hành rà soát tuyển dụng, quy hoạch cán bộ, Ban cán sự Đảng nhận thấy chúng ta có đội ngũ cán bộ tương đối tốt. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đã được Bộ GTVT rất quan tâm”, Bộ trưởng nói.

Để đội ngũ cán bộ của Bộ GTVT vừa đảm bảo đủ về số lượng, đáp ứng chất lượng, Bộ trưởng khẳng định, thời gian tới, công tác tuyển dụng, đào tạo, luân chuyển quy hoạch sẽ được thực hiện bài bản, đồng bộ hơn trên tinh thần khách quan, dân chủ, tạo điều kiện tối đa cho những người có năng lực.

“Đối với các cán bộ được điều động, bổ nhiệm hôm nay, tôi mong rằng ở cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được trong thời gian công tác để tiếp tục đóng góp, xây dựng, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, công chức, người lao động của đơn vị phấn đấu, góp phần đưa Bộ GTVT có được những kết quả bứt phá đối với nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”, Bộ trưởng chỉ đạo.

Cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban cán sự Đảng Bộ, thay mặt cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, ông Bùi Quang Thái cho rằng, đây là vinh dự lớn lao, là dấu mốc quan trọng trong quá trình công tác của mỗi cán bộ.

“Tận dụng kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian qua, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm với cách làm sáng tạo hơn. chúng tôi cũng mong muốn được sự tiếp tục quan tâm, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng và các lãnh đạo Bộ GTVT, sự đồng lòng, nhất trí của các cán bộ, viên chức, người lao động ở đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được giao”, ông Thái nói.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.