Quản lý

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2018, 08:24

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo ngành Giao thông vận tải.

075910-160243-bo-truong-nguyen-van-the

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo ngành Giao thông vận tải

Báo Giao thông trân trọng giới thiệu thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể.

Hà Nội, ngày 16 tháng 11 năm 2018

               Kính gửi: Các thế hệ giảng viên, cán bộ, công chức, viên chức làm công tác đào tạo 

                                trong ngành Giao thông vận tải!

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), tôi thân ái gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức đã và đang làm công tác đào tạo trong ngành GTVT lời hỏi thăm ân cần và  lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong năm vừa qua, mặc dù luôn phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn chung của ngành GTVT và của xã hội, nhưng với phẩm chất tốt đẹp và tinh thần chủ động, sáng tạo…, các thầy, các cô cùng với nhà trường đã nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để nghiên cứu, đổi mới chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Theo đó, nhiều tập thể và cá nhân đã được Bộ GTVT, Nhà nước tặng phần thưởng cao quý về những thành tích trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ cho ngành GTVT và cho đất nước. Đây cũng là tiền đề quan trọng để các trường, các cơ sở đào tạo của ngành GTVT thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng về Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và Nghị quyết Hôi nghị Trung ương 6 khoá XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Thời gian qua, với việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng (gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân, kỹ sư, công nhân kỹ thuật…), hệ thống các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng và kỹ thuật nghiệp vụ của ngành GTVT đã góp phần to lớn trong việc triển khai, hoàn thành tốt các mục tiêu, chương trình, kế hoạch và chiến lược phát triển của Bộ GTVT đề ra. Đây cũng là nhân tố, là cơ sở vững chắc và là nguồn lực vô cùng quan trọng để ngành GTVT tiếp tục thực hiện sứ mệnh “đi trước mở đường” mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó trong thời gian tới.

Tôi đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương các thành tích nêu trên và mong các thầy giáo, cô gỉáo, cán bộ, nhân viên, người lao động và các em học sinh, sinh viên phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo, học tập để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng ngày càng cao cho ngành GTVT và cho đất nước.

Các đồng chí thân mến,

Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu vươn lên của đội ngũ giảng viên, cán bộ, công chức, viên chức,... cùng với sự phối hợp, gỉúp đỡ cùa cảc bộ, ngành, địa phương, các trường, các cơ sở đào tạo của Ngành GTVT sẽ gặt hái được nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong thời gian tới, để góp phần quan trọng cho sự nghiệp phát triển ngành GTVT và sự phát triển chung của đất nước.

Một lần nữa, tôi kính chúc các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức làm công tác đào tạo trong ngành GTVT sức khỏe, hạnh phúc và thành công! 

Chào thân ái! 

Nguyễn Văn Thể 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.