Điện ảnh

Bom tấn "Godzilla đại chiến Kong" phá kỷ lục của "Bố già" tại phòng vé Việt

27/03/2021, 13:18
image

"Godzilla đại chiến Kong" chính thức soán kỷ lục doanh thu của "Bố già" là 10,6 tỉ đồng sau 1 ngày chiếu sớm.

img

"Godzilla đại chiến Kong" soán kỷ lục doanh thu của "Bố già" trong ngày đầu ra mắt

Theo thống kê từ nhà phát hành CJ CGV Việt Nam, "Godzilla đại chiến Kong" đã kéo gần 136.000 khán giả đến rạp chỉ trong ngày chiếu sneak show (chiếu sớm) 25/3/2021 với doanh thu tương ứng là khoảng 11 tỉ đồng.

Đáng nói, bom tấn hiếm hoi của Hollywood ra rạp trong năm 2021 còn soán kỷ lục doanh thu của "Bố già" là 10,6 tỉ đồng sau 1 ngày chiếu sớm.

"Godzilla đại chiến Kong" là đầu phim thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh Monsterverse của nhà Warner Bros.. Trong phim, hai đại titan thống trị sẽ đối đầu nhau trong một trận siêu đại chiến trong khi số phận thế giới vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Bị đưa khỏi Đảo Đầu Lâu, Kong cùng Jia (Kaylee Hottle), một cô bé mồ côi có mối liên kết mạnh mẽ với mình và đội bảo vệ đặc biệt cùng nhau hướng về nơi gọi là “mái nhà thật sự” của Kong.

Bất ngờ, nhóm đụng độ phải Godzilla hùng mạnh, tạo ra một làn sóng hủy diệt trên toàn cầu. Cuộc hỗn chiến giữa hai huyền thoại – với sự thao túng của các thế lực vô hình mới chỉ là khởi đầu cho công cuộc khám phá bí ẩn nằm sâu trong lõi Trái Đất.

Phim được chỉ đạo bởi Adam Wingard cùng sự tham gia của những cái tên đình đám như Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall và mỹ nam xứ hoa anh đào Oguri Shun.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.