Nguyên liệu:
- 1 con cá tươi
- 1 chén dưa cải muối
- 4 miếng nấm hương tươi
- Hạt tiêu, hành lá, tỏi, gừng, bột bắp.
Cách làm:
- Chọn mua loại cá nhiều thịt, lấy phần phi lê, rửa sạch, cắt lát lớn, ngâm trong nước một lúc rồi vớt ra để ráo.
- Ướp cá với một ít muối, bột bắp, tiêu.
- Phi thơm hành, tỏi, gừng, hạt tiêu rồi cho dưa cải cắt miếng nhỏ vào, nấm hương xào 1 phút, đổ lượng nước vừa phải vào nồi, đun trong 20 phút, nêm nếm lại cho vừa miệng.
- Vớt toàn bộ dưa cải và nấm hương ra bát, cho cá vào nấu chín một lúc, sau đó cho toàn bộ hỗn hợp dưa cải lúc nãy vào trở lại, rắc hành ngò, dọn ra đĩa.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận