An ninh hình sự

Cà Mau: Bắt giữ nghi phạm 18 tuổi chém chết người yêu cũ của bạn gái

13/11/2023, 21:07

Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp nam thanh niên là nghi phạm chém chết người yêu cũ của bạn gái để điều tra về hành vi giết người.

Tối 13/11, theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt khẩn cấp Võ Hoàng Nhớ (18 tuổi, ngụ thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người.

Cà Mau: Bắt giữ nghi phạm 18 tuổi chém chết người yêu cũ của bạn gái - Ảnh 1.

Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt giữ nghi phạm chém chết người yêu cũ của bạn gái để điều tra về hành vi giết người. (Ảnh minh họa).

Theo điều tra ban đầu, giữa C.T.T (21 tuổi, ngụ cùng địa phương) và người yêu xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến chia tay.

Một thời gian sau, người yêu cũ của T quen biết và yêu Nhớ.

Trong thời gian Nhớ và người này quen nhau, T phát hiện hai người vào nhà nghỉ nên đã nhắn tin qua lại với Nhớ để hẹn đánh nhau.

Khoảng 19h ngày 11/11, Nhớ mang theo dao, chạy xe máy vào khu vực tượng đài Phan Ngọc Hiển (khóm 1, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) và T cũng chạy xe máy theo hướng của Nhớ.

Một lúc sau, Nhớ chạy xe trở ra rất nhanh. Cùng lúc, mọi người nghe tiếng la lớn bên trong tượng đài, nên chạy vào xem thì phát hiện T nằm dưới đất, trên mặt có vết thương.

Ngay sau đó, T được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa Năm Căn cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, T tử vong ngoại viện.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.