Âm nhạc

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Cừu Bông lộ diện

06/09/2023, 23:19

Đúng như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua, mascot Cừu Bông trong Ca sĩ mặt nạ mùa 2 lộ danh tính chính là ca sĩ Khởi My.

Cừu Bông - Khởi My hát "Người yêu cũ" tại Ca sĩ mặt nạ mùa 2. Video: NSX

The masked singer Vietnam (Ca sĩ mặt nạ) mùa 2 tập 5 lên sóng tối 6/9 chứng kiến màn lộ diện của nhân vật Cừu Bông, khi nhận số phiếu bình chọn thấp nhất là 17,48%.

Các mascot còn lại có số bình chọn lần lượt là: Cún Tóc Lô 24,27%, Cáo Tiểu Thư 20,39%, Bố Gấu 19,42% và cuối cùng là Voi Bản Đôn với con số "áp chót" 18,45%.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Cừu Bông lộ diện là ca sĩ Khởi My - Ảnh 2.

Với chất giọng đặc trưng và ngọt ngào, không khó để hội đồng cố vấn đưa ra những suy đoán chính xác về Cừu Bông.

Đúng như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua, Cừu Bông lộ danh tính chính là ca sĩ Khởi My.

Trong số các mascot Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Cừu Bông được xem là nhân tố dễ đoán nhất chương trình. 

Ngay từ vòng đầu tiên, Cừu Bông đã lộ giọng hát đặc trưng thông qua ca khúc "Bước qua đời nhau".

Tại Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tập 5, Cừu Bông kể câu chuyện tình yêu của mình qua ca khúc "Họ yêu ai mất rồi" với chất giọng nhẹ nhàng, cách hát cảm xúc mà không bi lụy.

Sự trở lại của Khởi My khiến cả trường quay vỡ òa vì thời gian dài nữ ca sĩ đã không tham gia vào thị trường âm nhạc và bất ngờ xuất hiện tại sân khấu Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Khởi My nói lý do cô tham gia chương trình vô cùng tình cờ. Nữ ca sĩ nằm mơ một giấc mơ kỳ lạ, thấy một nhạc sĩ quen thuộc hối thúc cô trở lại sân khấu sau 6 năm tạm gác sự nghiệp ca hát để làm streamer, còn hứa hẹn màn tái xuất sẽ được nhiều người đón nhận. 

Cũng vì thế, khi được ekip chương trình gửi lời mời tham gia, Khởi My đã lập tức đồng ý.

"Đây là sân khấu đầu tiên sau 6 năm em ngưng hát. Em muốn trở lại sân khấu, muốn mang lời ca tiếng hát của mình đến với mọi người", Khởi My chia sẻ.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Cừu Bông lộ diện là ca sĩ Khởi My - Ảnh 3.

Khởi My thể hiện ca khúc "Người yêu cũ" khi chia tay Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Ở phần công bố suy đoán, cả ba cố vấn Trấn Thành, Bích Phương và Bảo Anh đưa ra khá nhiều cái tên ẩn sau mascot Cừu Bông, nhưng điểm chung là họ đều có để lại dự đoán là ca sĩ Khởi My.

Chia tay chương trình, Khởi My mang bản hit "Người yêu cũ" để chính thức đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau 6 năm vắng bóng trong làng nhạc.

Những câu hát đầu tiên vang lên, Khởi My đã khiến cố vấn Bảo Anh không kiềm được nước mắt, còn cố vấn Trấn Thành khen: "Em là ca sĩ đầy năng lượng, là người tích cực nhất anh từng gặp, anh chưa bao giờ thấy em than vãn bất cứ điều gì"

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tập 5 khép lại với 4 nhân vật tiếp tục bước vào vòng tiếp theo: Cáo Tiểu Thư, Cún Tóc Lô, Voi Bản Đôn và Bố Gấu. 

O Sen Ngọc Mai đã thiên biến vạn hóa ra sao ở Ca sĩ mặt nạ?O Sen Ngọc Mai đã thiên biến vạn hóa ra sao ở Ca sĩ mặt nạ?

O Sen - quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện là Ngọc Mai không quá bất ngờ, song, kết quả này được đánh giá là xứng đáng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.