Xã hội

Ca sỹ Tuấn Hưng bị xử phạt 12,5 triệu đồng do tổ chức liveshow ở ban công

09/09/2022, 13:57

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xử phạt 12,5 triệu đồng đối với ca sỹ Tuấn Hưng do tổ chức biểu diễn liveshow ở ban công nhưng chưa xin phép.

Ngày 9/9, UBND quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định xử phạt ca sỹ Tuấn Hưng với số tiền 12,5 triệu đồng về hành vi vi phạm trong lĩnh vực văn hoá, quảng cáo.

Việc xử phạt này do ca sỹ Tuấn Hưng không thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi tổ chức liveshow tại ban công ngôi nhà ở Hàng Khay.

img

Ca sỹ Tuấn Hưng tổ chức biểu diễn liveshow ở ban công một ngôi nhà ở Hàng Khay.

Trước đó, theo đại diện lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm, từ năm 2019, ca sĩ Tuấn Hưng thường tổ chức liveshow tại ban công nhà ở Hàng Khay để phục vụ miễn phí khách du lịch vào dịp cuối tuần.

Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên trong 2 năm qua, ca sỹ Tuấn Hưng không thực hiện liveshow tại ban công nhà ở Hàng Khay.

Khoảng 1 tháng trở lại đây, liveshow tại ban công nhà được ca sỹ Tuấn Hưng tiếp tục thực hiện, đỉnh điểm là dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 thu hút rất đông người xem.

Nắm bắt được tình hình trên, cơ quan chức năng đã xuống làm việc và hướng dẫn nam ca sỹ làm đơn để cấp phép việc buổi diễn tại khu phố.

Đồng thời, quận Hoàn Kiếm đã lập biên bản việc ca sỹ Tuấn Hưng biểu diễn ở phố Hàng Khay nhưng chưa được cấp phép.

Đến ngày 5/9, quận Hoàn Kiếm cũng đã mời nam ca sỹ này đến làm việc.

"UBND quận Hoàn Kiếm rất hoan nghênh các hoạt động không thu phí của ca sỹ Tuấn Hưng, tuy nhiên nam ca sỹ cần chấp hành theo quy định. Đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người đến xem và phòng chữa cháy", đại diện UBND quận Hoàn Kiếm cho hay.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.