Đường bộ

Các biển báo trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị hư hỏng đã được khắc phục

10/07/2024, 19:22

Sau gần một tháng nỗ lực khắc phục, đến nay toàn bộ số biển báo, biển chỉ dẫn trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị hư hỏng đã được khắc phục.

Chiều 10/7, đại diện Trung tâm khai thác vận hành đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi cho hay, hiện các biển báo, biển chỉ dẫn trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị bong tróc, hư hỏng đã được khắc phục.

Các biển báo trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị hư hỏng đã được khắc phục- Ảnh 1.

Sau nhiều nỗ lực, Trung tâm khai thác vận hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã hoàn thành việc khắc phục các hư hỏng trên hệ thống biển báo.

Cụ thể, có 19 biển báo, biển chỉ dẫn như biển tốc độ, biển cấm rẻ phải, biển chỉ dẫn... trên tuyến bị hư hỏng, bong tróc màn phản quang đã được phía đơn vị vận hành sửa chữa, khắc phục xong đảm bảo hoạt động hướng dẫn giao thông trên tuyến diễn ra an toàn, thuận lợi cho người tham gia giao thông.

Ngoài ra, công tác lắp đặt bổ sung ba biển báo cũng đã hoàn thiện và đưa vào vận hành.

Đại diện Trung tâm Khai thác vận hành đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi cho biết thêm, đối với các hư hỏng lớn còn lại trên tuyến cần có thời gian vì theo quy định các gói thầu có vốn trên 500 triệu phải tuân thủ các quy định của pháp luật nên cần thời gian để thực hiện như trình thẩm định và phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật…

Tuy vậy, các hư hỏng này không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động điều tiết phương tiện tham gia trên tuyến như tốc độ, hướng ra vào...

Các biển báo trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị hư hỏng đã được khắc phục- Ảnh 2.

Toàn bộ hệ thống biển báo, biển chỉ dẫn trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị hư hỏng đã được khắc phục.

Như tin đã đưa, trước đó nhiều biển báo, biển chỉ dẫn trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị hư hỏng gây khó khăn trong hoạt động giao thông của người dân và phương tiện đường dài.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.