Nguyên liệu: 10 quả trứng
Cách thực hiện
Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng.
Sử dụng một thanh trụ dài, bọc lớp ni lông bên ngoài.
Chuẩn bị một chiếc cốc dài, phết một ít dầu bên trong, đặt thanh trụ vào giữa rồi đổ lòng trắng vào ly. Tiếp theo, đun sôi nước để lòng trắng trứng chín hoàn toàn.
Sau khi lòng trắng trứng đông đặc, rút hình trụ ra rồi đổ lòng đỏ vào ở giữa, tiếp tục nấu chín lòng đỏ.
Cuối cùng, khi trứng đã chín hoàn toàn thì vớt ra cắt thành từng lát nhỏ, độ dài của trứng tùy thuộc vào chiều dài của ly.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận